Máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng đang là nhu cầu thiết yếu, là sự lựa chọn thông minh của mọi văn phòng làm việc. Nó giúp giải phóng sức lao động một cách tốt nhất và mạng lại hiệu suất làm việc cao.
Tuy nhiện, trong quá trình sử dụng máy photocopy, đòi hỏi người dùng phải thường xuyên chăm sóc như: Vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế định kỳ linh kiện vật tư tiêu hao như: Drum (trống), gạt mực, bột từ, lụa sấy, trục sấy, cao su kéo giấy, … Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để hoạt động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động.
Khi Quý khách lựa chọn hình thức thuê máy photocopy, tất cả những chi phí phát sinh trên đã được chúng tôi giải quyết giúp quý vị. Hàng tháng, Quý khách chỉ cần chi trả một khoản chi phí rất thấp cho số lượng bản chụp sử dụng của mình, mà không phải lo lắng những chi phí về linh kiện vật tư, mực.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy văn phòng đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp.

Vậy tại sao khách hàng nên quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Thứ nhất: Quý khách không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy dùng phục vụ cho công việc, điều này rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hạn.
Thứ hai: Dễ dàng kiểm soát được chi phí hàng tháng, Quý khách chỉ phải trả tiền thuê máy hàng tháng mà không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.
Thứ ba: Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, nếu công việc của Quý khách có sự thay đổi cần thêm chức năng fax hay chức năng in hay muốn đổi sang máy photocopy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng.
Thứ tư: Quý khách không phải lo lắng những rủi ro khi thuê máy, khi máy photocopy hỏng đã có chúng tôi lo sửa chữa, thay thế linh kiện vật tư, đổ mực hoàn toàn miễn phí.

hãy truy cập vào website của công ty Nhật Nam để có được lựa chọn ưng ý nhất : http://dichvuthuemayphotocopy.com
hoặc gọi số 0964354466 để được tư vấn hợp lý nhất !