Chân giò hầm hạt dẻ:Không phải ngẫu nhiên mà chân giò (móng giò heo) được mệnh danh là "siêu thực phẩm" dành cho các bạn nữ muốn có vòng 1 nở nang. Trong chân giò heo có chứa systine, myoglobin, được biết đến như là nguồn cung cấp collagen dồi dào giúp làm săn chắc vòng 1 cũng như tăng kích cỡ cho "núi đôi" của phái nữ.làm nở ngực . Thêm vào đó, chân giò heo cũng chứa rất nhiều vitamin A, B, chất sắt, chất keo và chất béo không chỉ giúp tăng size vòng 1 mà còn có tác dụng bổ huyết, giảm hư nhược tâm thần nữa đó. máy tập làm to ngực giá rẻ

Chân giò hầm đậu nành:

Đã từ lâu, quả đu đủ xanh rất được phái nữ tin tưởng trong việc giúp cải thiện kích thước vòng 1. Lý do là theo một số phân tách khoa học đã chỉ ra rằng,làm to ngực , trong đu đủ có chứa protein và lexithin có khả năng kích thích sản sinh ra nội tiết tố nữ estrogen từ đó giúp cho kích thước “núi đôi” được cải thiện đáng kể. Thêm vào đó, lượng enzyme có trong quả đu đủ xanh (nhưng không quá non) thường nhiều hơn so với đu đủ chín cũng góp phần bổ sung nội tiết tố nữ và xúc tiến việc phát triển cơ ngực.Canh gà hầm đu đủ xanh là một món ăn có cách chế biến đơn giản lại mang hương vị thanh mát rất dễ ăn. Nếu luôn ăn món canh này 2-3 lần/ tuần,máy tập làm to ngực, sau vài tháng bạn sẽ ngạc nhiên vì sự đổi thay trông thấy của vòng 1 đấy!

Bạn biết không, đậu nành không chỉ là một thực phẩm đem lại ích tót vời cho sức khỏe nói chung mà còn có tác dụng tăng kích thước vòng 1 cho phái nữ nói riêng khôn cùng hiệu quả.máy tập làm to ngực . Sở dĩ khẳng định như vậy vì trong đậu nành có chứ một lượng lớn phytoestrogen có tác dụng rưa rứa như hormone estrogen giúp phát triển kích thước ngực trong thân nữ giới. Tuy nhiên, so với estrogen thì hiệu quả mà phytoestrogen đem lại cho chị em rõ rệt và cao hơn rất nhiều.Kết hợp hầm chân giò với đậu nành và bền chí ăn từ 2 - 3 lần/ tuần, sau vài tháng, dám chắc bạn sẽ không còn tự ti về vòng 1 "màn hình phẳng" của mình nữa đâu.