ngày nay, khi nền khoa học-kĩ thuật ngày càng tân tiến & phát triển, chất lượng của tất cả các sản phẩm cũng được nâng lên rất cao. Cùng một mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan nhưng của nhiều nhà sản xuất thì chất lượng cũng hơn kém nhau không đáng kể, như vậy tại sao bạn lại chọn sản phẩm này mà không chọn lựa sản phẩm kia, lúc này điều gì có thể ảnh hưởng tới quyết định của người mua hàng? Đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo dưỡng sản phẩm.
dịch vụ hậu mãi & chính sách bảo trì thì bất kì công ty TNHH sản xuất nào cũng phải có. Nhưng vấn đề là nhà sản xuất đó có cam kết thực hiện đúng với các gì mình đã đặt ra hay không? Có nhanh hay không? Sản phẩm bảo dưỡng có chất lượng không? Rất nhiều câu hỏi đáng phải suy nghĩ nhưng đối với chúng tôi- Tân Huỳnh Châu công ty TNHH đứng đầu về sản xuất may bom nuoc hoa tien và bơm nước điện chìm thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chính sách bảo dưỡng luôn được đặt lên hàng đầu.

Với hệ thống hơn 100 chi nhánh, 6500 cửa hàng, có mặt trên 54/64 tỉnh thành trên toàn quốc đảm bảo cho việc bảo trì, bảo trì luôn luôn nhanh chóng nhất.

Sản phẩm bơm hỏa tiễn, bơm điện chìm, bơm điện chìm giếng khoan được bảo trì 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, bên cạnh đó cty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tìm hiểu sản phẩm, đảm bảo cho khách hàng lựa đúng loại bơm mong muốn, hạn chế tối đa việc phải thả lại bơm nhiều lần. Nhưng nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận hành của bơm nước, chúng tôi có thể đổi mới cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, hơn nữa khi đem máy đi sửa chữa chúng tôi có những sản phẩm thay thế ngay cho quý khách, đảm bảo không gặp phải sự trì trệ cho việc sản xuất cũng như sinh hoạt.

THC Việt Nam Group - Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối may bom tuoi tieu trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II, máy bơm nước hỏa tiễn LISHIBA, máy bơm điện DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site : thcgroup.vn