Tẩy trắng răng là một giải pháp giúp cải thiện được những vết vàng ố, xỉn màu trên răng mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng. Tuy nhiên, để chọn lọc cho mình một nha khoa uy tín có dịch vụ tẩy trắng tốt nhất để có thể yên tâm điều trị không phài là chuyện dễ dàng. Tẩy trăng răng ngày càng được nhiều người dùng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Nhưng phương pháp tẩy trắng răng có thật sự an toàn? tẩy trắng răng ở đâu tốt? sẽ là câu hỏi mà mọi người hay đề ra trước khi đi tẩy trắng răng kết hợp lấy cao răng bao nhiêu tiền để kết quả tốt hơn
Không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp, trắng bóng như ý. Bên cạnh đó, khi tuổi tác lớn dần hay do những lề thói khác như không dùng các thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá... sẽ làm cho màu răng càng ngày càng sậm dần, gọi là bị nhiễm màu. thành thử, công nghệ tẩy trắng răng ra đời, được xem như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, đáng tin tưởng.#.

hiện giờ, việc tẩy trắng răng đẵn theo hai phương pháp :
- Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất.
- Tẩy trắng tại các trọng tâm nha khoa bằng hóa chất có nồng độ cao phối hợp với năng lượng ánh sáng (đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser...)
Việc tẩy răng đang được thực hiện tràn lan tại các phòng nha tư nhân. Nhiều thầy thuốc tẩy cho bất cứ ai có nhu cầu mà không giải thích cho họ về những nguy cơ có thể gặp. hiểm hơn, nhiều bệnh nhân tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy. Có người đã bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.
Chỉ định và chống chỉ địnhTẩy trắng răng có hại không?

Theo bác sĩ Ngô Quý Vũ, giám đốc trọng tâm răng cấm mặt Á Châu, điều kiện để được tẩy trắng răng là răng không bị hư, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám răng lớn. Đối với trường hợp răng nhiễm sắc, chỉ nhận tẩy những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.

ngoại giả, những bệnh nhân sau cũng không nên tẩy răng vì rất dễ bị viêm tủy:

- Mòn cổ răng và lấy cao răng ở đâu đảm bảo không ê buốt

- Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên.

- Răng bị thiểu sản men.
Kỹ thuật tẩy răng giá bao nhiêu tiền? làm như thế nào?

Giá tẩy trắng răng ở Nha khoa quốc tế Á Châu cho gói khuyến mãi với gói tại nhà là 1.5 triệu đồng. Gói kích hoạt Laser whitening là 3 triệu đồng.

Trước khi tẩy, nha sĩ dùng một loại chất dẻo lấy dấu răng, tạo ra một hàm răng giả có kích thước và hình trạng y chang hàm răng người cần tẩy để làm máng tẩy. Máng tẩy gồm 2 loại:

- Máng cứng: Làm bằng nhựa trong, có thể đeo vào răng trong khi làm việc, sinh hoạt mà không bị trở lực.

- Máng mềm: Làm bằng nhựa màu đục, thường đeo khi ở nhà.

Đến ngày hẹn, bệnh nhân được cạo vôi răng để lấy đi các chất bẩn và đánh bóng răng. Sau đó, bác sĩ cho thuốc tẩy (nồng độ thuốc tùy thuộc vào độ nhiễm sắc của răng) vào máng để lồng vào răng. Công đoạn này phải làm 4 lần, mỗi lần cách nhau 3 ngày, do nha sĩ thực hành ngay tại phòng khám. Giữa các lần này, bệnh nhân được phát thuốc (có nồng độ tẩy thấp) để về nhà tự bỏ vào máng tẩy, lồng vào răng. Một ca tẩy răng thường kéo dài 10-21 ngày. Nếu bệnh nhân đã ưng với độ trắng của răng thì có thể chấm dứt sớm hơn.

Trong quá trình tẩy, bệnh nhân thường có cảm giác hơi ê buốt, nhất là ở các răng cửa (đặc biệt là ở răng cửa dưới). Nếu cảm giác ê buốt kéo dài sau khi quá trình tẩy đã hoàn tất, bệnh nhân phải quay lại gặp nha sĩ ngay.

Hiệu quả của kỹ thuật tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân. chừng độ tẩy trắng được bao lăm là do cấu tạo men răng của mỗi người quyết định. Răng bị vôi hóa cao thì thời gian tẩy trắng kéo dài, nhưng lại giữ được độ trắng lâu hơn so với răng có mức vôi hóa thấp. Khoảng 3-4 năm sau khi tẩy trắng, răng thường bị nhiễm sắc trở lại. Để răng lâu nhiễm sắc, bệnh nhân không nên dùng hoặc hạn chế tối đa các loại thực phẩm có phẩm màu hay màu sắc đậm như cà phê, trà, thuốc lá...
Những lưu ý khi tẩy trắng răng:
1. Nên thực hiện tẩy trắng tại phòng khám để bác sĩ có thể theo dõi chặt đẹp qui trình và bảo đảm thao tác thực hành tẩy trắng đúng theo qui định.
2. Cạo vôi đánh bóng răng nhằm loại sạch hoàn toàn các mảng bám và chữa những răng sâu sẽ được yêu cầu thực hành trước khi tẩy trắng.
3. Cảm giác ê buốt khi làm tại phòng nha: điều này hiếm khi gặp vì những máy móc chuyên dụng dùng trong việc tẩy trắng tại phòng nha hồ hết đều trang bị hệ thống ngắt nhiệt tự động nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người bệnh.
4. Sự khó chịu, mẫn cảm của răng sau khi tẩy trắng chỉ là triệu chứng nhất thời. bác sĩ có thể cho bạn dùng thuốc chống ê hoặc bổ sung thêm Flour.
5. Kết quả của việc tẩy trắng: duy trì được từ 2- 4 năm, tùy thuộc vào sự giữ gìn của khách hàng. Nếu người bệnh có thói quen hút thuốc, không giữ vệ sinh răng miệng tốt hoặc thường xúc tiếp với các tác nhân ăn uống gây nhiễm màu răng như trà, cà phê…thì răng sẽ sậm màu nhanh hơn.
tại sao? chọn lựa tẩy trắng răng tại Nha khoa Á Châu?
Nha kha Á Châu dùng công nghệ tiền tiến ứng dụng trong tẩy trắng răng mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp oắt con hơn bởi:
Hàm răng trắng sáng ngay sau 1h
Với công nghệ tiên tiến vượt trội, hiệu quả tẩy trắng răng tác dụng gần như tức tốc. Chỉ sau 1h đồng hồ, bạn sẽ kinh ngạc vì độ trắng sáng đáng mơ ước.
Chúng tôi cam kết mang lại cho bênh nhân khi sử dụng dịch vụ tẩy trăng răng tại trọng điểm:
1. Màu sắc trắng sáng giữ được lâu dài
Thông thường, những phương pháp cũ có thể kéo dài hiệu quả trắng sáng trong vòng 1 – 2 năm. Tuy nhiên, với công nghệ kích hoạt phần tử làm trắng đồng thời bổ sung flour dưới tác động xâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần có thể duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 - 5 năm nếu bạn có cách coi ngó răng miệng khoa học
2. Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối
Thuốc dùng trong công nghệ tẩy trắng răng không gây kích ứng hay tác dụng phụ nào cả. ngoại giả, nồng độ cho phép của thuốc đã được kiểm chứng là an toàn cho sức khỏe của con người.
3. Bảo vệ mô và men răng
Quy trìnhtẩy trắng răng với công nghệ tiên tiến kiểm soát được ngưỡng năng lượng laser ở chừng độ an toàn, vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng.
Đặc biệt, thuốc tẩy trắng có chứa flour – là nguyên tố nền tảng hình thành nên men răng. Tác động liên tiếp và ổn định của các bước sóng giúp kích thích khả năng kết nạp flour trong thuốc tẩy trắng để tự bù men một các thiên nhiên nhất. Quá trình bồi đắp này vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi ngừng tác động laser giúp răng chắc khỏe dài lâu.