Để duy trì những chiếc răng sứ được dẻo dai về màu sắc cũng như tuổi thọ, quý vị cần phải thực hiện chế độ bảo vệ và chăm chút răng giả nghiêm nhặt hơn cả răng thật với bốn bước cơ bản không thể bỏ qua.

1. tại sao phương pháp chăm chút răng giả phải kỹ hơn cả răng thật? Phải niềng răng để làm gì và quy cách chăm sóc răng khi niềng đảm bảo yêu cầu nhất.

Răng giả tuy cứng chắc và có hình thể bên ngoài giống như răng thật nhưng tính chất của nó hoàn toàn chẳng thể so sánh được với răng thật. Răng giả chỉ có 2 phần chính là sườn và chụp bên ngoài đều được chế tạo bằng các nguyên liệu nhân tạo. Nhưng vật liệu này không thể tồn tại vĩnh viễn và chắc chắn sẽ bị đổi thay dưới những tác động bào mòn. Răng giả không hề được nuôi dưỡng hàng ngày bằng tủy răng giống như răng thật, cũng không có dịch ngà giúp tạo cảm giác cho răng. Cho nên, răng giả không được bồi đắp hàng ngày và nếu có bị tổn thương bạn cũng khó cảm nhận được như với những chiếc răng thật. bởi thế, việc chăm nom và bảo vệ cho những chiếc răng giả là cần thiết, thậm chí còn phải chú ý nhiều hơn so với những chiếc răng thật. Và sự thật với việc bọc răng sứ có đau không luôn là câu hỏi của mọi người trong vấn đề chăm sóc sau khi chụp răng sứ lên miệng.Chải răng nhẹ nhàng, đúng cách sau mỗi bữa ăn và trước khi ngủ

2. Bốn bước thực hành cần ghi nhớ

– Vệ sinh răng giả đủ các bước: Nên chải răng sau khi ăn và trước khi ngủ hàng ngày, tránh để mảng bám thức ăn có dịp đọng lại trên răng, kẽ răng và chân răng, không để răng giả xúc tiếp lâu với thực phẩm vì các acid trong thực phẩm là căn nguyên chính gây bào mòn và nhiễm trùng răng giả. Có thể phối hợp chỉ nha khoa để làm sạch răng hiệu quả hơn, sau đó dùng nước súc miệng để làm sạch triệt để khoang miệng cũng như làm sạch răng giả.

– Tránh ăn các loại thực phẩm quá cứng vì răng sứ tuy cứng hơn răng thật nhưng lại không dẻo dai bằng, nhai đều hai bên để tránh dồn lực liên tục vào một điểm khiến răng dễ bị vỡ

– sử dụng lực nhai vừa phải, ăn nhịp chính là cách bảo vệ răng giả tốt nhất, vì lực nhai mạnh hay nhẹ đột ngột sẽ khiến răng giả chẳng thể thích nghi được vì bản tính răng sứ không có tính đàn hồi tốt như răng thật.

– Khám răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần, trong các lần tái khám, bác sỹ sẽ thẩm tra “sức khỏe” của chiếc răng giả, sự sát khít của răng với cùi răng thật, xem đường viền của răng thật, các mặt răng thật, kẽ răng có lưu thức ăn không, viền nướu hồng hay tái,… để có cách khắc phục kịp thời giúp răng giả bền chắc dài lâu, câu hỏi niềng răng có chữa cười hở lợi không làm mọi người luôn băn khoăn nhất.

Những lưu ý chăm sóc răng giả trên đây là cần thiết, song để đạt được kết quả mong muốn và để các bước coi sóc này có ý nghĩa hơn thì từ ban đầu bạn nên làm răng giả bằng công nghệ Răng sứ Cercon 3 chiều. Đây là công nghệ được nghiên cứu và vận dụng bởi các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc và chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu. Công nghệ có những ưu điểm hết sức vượt trội giúp trồng răng giả bền chắc, đàn hồi tốt, chống mòn chống bám cao

– Đây là công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất giờ, nhờ camera lấy dấu răng và đo tỷ lệ răng chính xác để có thông số chế tác răng có tỷ lệ đẹp với các răng thật.

– Răng sứ Cercon HT 3 chiều cho phép làm răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo, đồng thời có độ đàn hồi tốt, thích nghi tốt được với sự đổi thay của lực nhai.

Công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều giúp trồng răng giả bền chắc, đàn hồi tốt, chống mòn, chống bám cao

– Răng được trồng có màu sắc giống nhau màu răng thật, không bị đục, bị đen và trông thiên nhiên không thể phân biệt được với răng thật. Đặc biệt, công nghệ giúp răng có tính chống mòn, chống bám cao, giúp hàn chế sự tái bám của mảng thức ăn và cao răng là hỏng răng.

Công nghệ Răng sứ Cercon 3 chiều sẽ làm tăng khả năng “tự bảo vệ” cho răng, tránh bị tổn hại bởi các nhân tố bào mòn và phá hủy răng có trong thực phẩm và nước bọt, giúp răng không dễ bị thương tổn khi tồn tại trên cung hàm nhiều năm. Chính khách hàng của Á Châu đã phản hồi về độ bền cũng như chế độ chăm chút hiệu quả hơn của những chiếc răng giả khi làm bằng công nghệ này. Bạn có thể can hệ về trọng điểm theo số hotline sau đây để được bác sỹ hỗ trợ giải đáp và tham vấn trực tiếp, tận tình và tận tường nhất về răng sứ titan

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch Cát Linh Hà Ni

Tel: 043 9940951*Mobile: 0912958635

Email:nhakhoaquocteachau@gmail.com