Theo nhận định của thật nhiều chuyên gia, phái nam thường bị hấp dẫn đặc biệt vì đôi mắt của người chị em. Có lẽ do đó, quý cô ngày càng mất rất nhiều thời điểm, cầu kỳ công phu trong điều make up để có được đôi mắt hoàn hảo hơn như ước muốn. thế nhưng, không phải Eva nào cũng sành trong điều tự “makeup”, và họ tìm tới đối với công nghệ cao phun mí mắt tối tân.

Là kỹ thuật phun xăm thế hệ mới tối ưu ngày nay, công nghệ tiên tiến phun xăm mí mắt Hàn Quốc là cách giúp bạn gái rất nhanh có được đôi mắt đẹp tự nhiên với đường viền mí sắc sảo đẹp mọi lúc mọi chỗ mà chớ tốn rất nhiều thời điểm vào vấn đề trang điểm.+ Công nghệ phun mí mắt là gì ?

Phun mí mắt là một hình thức make up vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mamg đến một vẻ đẹp một cách tự nhiên, không xâm lấn và an toàn cho khách hàng. tất cả kỹ thuật viên sẽ tạo được đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

Phun mí mắt công nghệ tiên tiến Hàn Quốc là qui trình sử dụng phụ kiện phun xăm giống như 1 chiếc bút mực có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ đối với độ sâu 0,2 mm lướt nhẹ 1 đường lên viền mí mắt, mực xăm được chế xuất hoàn toàn từ các thảo mộc thiên nhiên, độ bền xuất sắc.

không chỉ tạo nên 1 viền mi sắc nét, mềm mại, đẹp một cách tự nhiên mà còn giúp quý cô cải thiện hoàn toàn những khiếm khuyết về 1 đôi mắt quả nhỏ nhắn hay bị lồi chỉ trong vòng 1 tiếng.

Phun xăm mí mắt tự nhiên Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật phun xăm tiên tiến, kết hợp đối với đường nét mềm mại, sáng tạo mang lại kết quả được số hóa, giữ gìn độ tiêu chí xác tuyệt đối giúp bạn sẽ sớm được có đôi mắt lộng lẫy hơn bội phần.

+ Địa chỉ phun mí mắt chất lượng tại TPHCMPhun mí mắt tại trung tâm làm đẹp Hoàng Anh được thực hiện theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, không những giúp phái đẹp mau chóng được có viền mi sắc nét, tự nhiên, mà với đôi tay khéo léo của các chuyên viên tay nghề cao sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều rộng của bờ mi mắt, giúp đôi mắt cho vào tự nhiên, hoàn hảo hơn hút hồn người trực diện. Phun mí mắt tại Hoàng Anh sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, thao tác chuẩn giúp chị em mau chóng sở hữu viền mi sắc nét, không dấu vết làm đẹp.

Công nghệ phun mí mắt sử dụng đầu kim siêu nhỏ, chỉ chạm lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì thế nên ít gây đau nhức hoặc sưng tấy, chảy máu… Sau khi phun xăm, những người phụ nữ có công năng ra về luôn mà không tốn thời giờ nghỉ dưỡng.

Chi phí phun mí mắt bao nhiêu tiền ? bây giờ giá cả xăm mí mắt của thẩm mỹ viện Hoàng Anh là chỉ từ 1 tr tới 3 triệu đồng tùy vào trường hợp mỗi người dùng.