Ngày mưa bão chắc chắn sẽ khiến bạn "không thích" đi ra ngoài đường. Do lo sợ trời mưa đường ngập với lại không thoải mái khi ra đường nhưng lại muốn hẹn hò với "người ấy" một cách tự tin nhất.

Do đó mình sẽ chia sẻ những lý do giúp bạn giải quyết những vấn đề đó với mì cay Tân Phú.Nói đến Mì cay Tân Phú thì không thể nào không nhắc đến địa chỉ khá quen thuộc Mì cay Gochu Tân Phú (đối diện AEON Tân Phú). Ở đây bạn sẽ có không gian thoải mái hẹn hò với nhóm bạn hoặc cùng "tâm sự" với người ấy.

Giá cả ở đây cũng khá rẻ. Chỉ với 2 tô mì kim chi bò tổng cộng chi phí chỉ 78k hoàn toàn tiết kiệm phải không nào. Thưởng thức tô mì nóng hổi thơm phức ngay trong thời tiết mưa bão thế này cảm giác tuyệt vời phải không nào.Ngoài món mì cay Tân Phú ra bạn còn có thể thưởng thức thêm các món ăn Hàn Quốc hấp dẫn khác. Như cơm trộn hàn quốc, bingsu, chanh dây tuyết,Takoyaki, bánh gạo lắc phô mai,… Rất là nhiều sự lựa chọn phải không nào, đặc biệt bao tử của bạn sẽ không cưỡng nổi các món ăn hấp dẫn ở đây đâu đó nha.

Địa chỉ Mì cay Tân Phú ở đâu ?

Là một trong các quán đầu tiên của Mì Cay Hàn Quốc. Mì cay Gochu Tân Phú mang lại không gian thoải mái, chất lượng phục vụ luôn được nâng cao, đặc biệt chất lượng món ăn bạn sẽ phải hài lòng nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa rủ ngay 1 nữa ấy hẹn hò “ngày mưa” đi nào. Thưởng thức ngay tô mì cay Tân Phú sẽ giúp bạn hâm nóng liên tục tình cảm của mình.

Mì cay Gochu Tân Phú.

Đ/c: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)

Hotline: 028.22.47.57.57