Mỗi vùng miền, mỗi vùng đất đều có các món ăn mang đậm hương vị của nơi đó. Bánh bao là một món ăn thường nhật, gần gũi cùng người dân Việt Nam nói chung & người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng. Một lò bánh bao thơm ngon luôn là thứ khiến tất cả mọi người nhớ về mỗi khi xa quê.
Nói đến bánh bao người ta nhớ ngay đến những chiếc bánh trắng tròn, nóng hôi hổi ngon miệng. Bánh bao ban đầu có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng từ lâu bánh bao đã được du nhập về Việt Nam và trở thành quen thuộc. Bánh bao của người Việt thực hiện thường nhỏ hơn bánh bao tàu. Thành phần nhân thường thấy gồm có thịt heo xay, mộc nhĩ, nấm hương, miến, lạp xưởng, trứng chim cút hoặc trứng gà. Ngoài bánh bao thường còn có bánh bao chay với nhiều hương vị khác nhau như dừa, lá dứa,…Bánh bao là món ăn điểm tâm sáng tiện lợi của người Việt. Buổi sáng trước khi đi đun tất cả mọi người vẫn thường có thói quen ghé các lò bánh bao để mua cho mình một cái bánh bao nóng hổi.

Bánh bao không phải là món ăn mỹ vị nhưng vô cùng tiện lợi & dễ ăn. những người ưa ngọt có thể chọn cho mình một chiếc bánh bao chay hoặc bánh bao ngọt cùng nhân đỗ những loại còn nếu là người thích ăn mặn thì có thể thích hợp cùng bánh bao nhân thịt, cùng chút mộc nhĩ, miến, thêm trứng cút. Là cơ sở bánh bao gia truyền đã có từ các năm 1927, lò bán bánh bao Cần Gia được mọi người biết đến như một trong các lò bánh bao ngon nhất ở Tp. Hồ Chí Minh.

qua sự phát triển cùng các biến đổi của kinh tế đất nước bánh bao Cần Gia vẫn giữ vững uy tín của mình trên thị trường. Hiện nay lò bánh bao Cần Gia đã phát triển chuỗi cửa hàng cùng hơn 300 cty trên toàn quốc. cùng mong muốn đem đến cho khách hàng các cái bánh bao thơm ngon nhất, cty TNHH bánh bao Cần Gia luôn giữ bí kíp thực hiện bánh bao gia truyền kết hợp với các yếu tố thị hiếu của khách hàng để đun ra được chiếc bánh bao ngon nhất.

Lò bánh bao Gia Cần có nhiều loại bánh bao từ bánh bao ngọt đến bánh bao chay, bánh bao nhân thịt, thậm chí có cả bánh giò cho những ai ưa thích bánh giò. cùng tiêu chí đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu nguyên liệu bánh bao mà lò bánh bao Cần Gia dùng luôn là loại bột mì nhập khẩu chất lượng cao, nguyên liêu đun nhân bánh luôn là nguyên liệu sạch. Quá trình nấu bánh của chúng tôi cũng luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn thực phẩm một cách chặt chẽ. Chính vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ăn các cái bánh bao của lò bánh bao Cần Gia chúng tôi. Để đặt bánh được nhanh nhất bạn có thể liên hệ:

cty TNHH banh bao chay gia si Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly