Mỗi năm chúng ta đều sẽ đón một buổi tiệc vui nhất đó chính là Haloween. Đây là lúc bạn được làm những thứ rồ dại và sành điệu nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Để đảm bảo rằng cuộc liên hoan ngày 31 tháng 10 của bạn sẽ thật tiệt, một số gợi ý giúp bạn tạo ra một bữa tiệc haloween đặc sắc

Hãy xem trong túi có bao nhiêu tiền:

Hãy lên kế hoạch cụ thể về bữa tiệc mà bạn sắp sửa tổ chức. Lưu ý các các nhân tố sau: độ tuổi người tham dự và túi tiền. Bữa tiệc Haloween đấy là dành cho những đứa trẻ mỏ hay cho thanh thiếu niên. Nơi tổ chức bữa tiệc là ở đâu? Bạn hãy lên kế hoạch dựa trên những thứ đã có để kiệm ước hơn.

Lên kế hoạch kịch bản cho chương trình

phần đông các bạn trẻ đã thân thuộc với Haloween, và nó cũng được tổ chức thẳng tuột hơn so vơi cách đây 10 năm, bởi vậy bạn cũng có thể dựa trên nhưng ý tưởng căn bản của lễ hội để xây dựng bữa tiệc. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong khâu chuẩn bị. Các nhân vật phổ thông được hóa trang dễ dàng như Dracula, Anabella, thây ma, cương thi, ghost v.v.. .Trong bữa tiệc đó bạn cũng có thể lên kịch bản thân thuộc như ngôi nhà ma ám, dọa ma, thử thách vượt qua nỗi sợ hãi v.v.. Hãy thỏa sức sáng tạo đi vì bạn còn rất trẻ và tuấn kiệt. Hoặc có một cách để bữa tiệc trở thành hấp dẫn hơn đó là dựa vào kịch bản của một bộ phim ma nức tiếng để đóng vai.

Những ý tưởng hiện đại, sáng tạo cũng rất phổ quát vày luôn có một nhóm cụ thể thích chúng. Nếu bạn có một nhóm bạn vẫn xem True Blood với nhau hàng tuần, hãy xây dựng một bữa tiệc xoay quanh bộ phim. Where The Wild Things Are, nhọ mặt người hay Harry Potter cũng đều có thể trở thành những bữa tiệc Halloween đương đại và vui nhộn.

To chuc le khanh thanh

phải muốn giữ cho mọi thứ thật đơn giản?

thỉnh thoảng một số bữa tiệc Halloween có thể dễ dàng trở thành mất kiểm soát và không phải ai cũng thích những hoạt động hóa trang (nhưng họ vẫn muốn có một buổi tiệc Halloween vui vẻ), vậy thì hãy bỏ qua phần chủ đề, khách khứa của bạn có thể mặc đồ thoải mái và nhận được sự đối ngọt trong một đêm hội ma quái, vì sao không?

Một điều chú ý là dù bữa tiệc của bạn có hay không có chủ đề, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ kẹo cho những đứa trẻ và cư xử thận thiện với những người láng giềng, không phải ai cũng mở tiệc vào Halloween.