Dự án FLC Ngọc Vừng sở hữu rất nhiều những ưu thế khiến cho nó trở nên đặc biệt. Tuy nhiên, điều quan trọng là dự án đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tiêu chuẩn cho một dự án chung cư hoàn hảo.
  • FLC hotel Ngọc Vừng sở hữu vị trí dự án đẹp
Dự án được thi công tại tại xã Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một khu vực có phong cảnh đẹp và giữ được nét đẹp tinh khôi của tỉnh Quảng Ninh. Khi ở đây, bạn thực sự sẽ cảm nhận sự thư giãn và thoải mái với bầu không khí trong lành, cùng những quang cảnh được bà mẹ thiên nhiên ưu ái.
Nhưng, không vì thế mà việc di chuyển từ dự án Bất động sản FLC Vân Đồn ra các khu vực khác lại bị hạn chế hay gặp khó khăn. Hệ thống giao thông cũng như những cơ sở hạ tầng khác tại dự án sẽ được đảm bảo và trong tình trạng tốt nhất.Những ưu điểm của dự án chung cư FLC Ngọc Vừng Vân Đồn Quảng Ninh
2. Môi trường sống tại Biệt thự FLC Vân Đồn
Tại dự án, người dân sẽ sở hữu một không gian sống vô cùng lý tưởng. Không chỉ sở hữu không khí trong lành, cảnh quan đẹp mà dự án còn có nhiều yếu tố khác nhằm xây dựng một môi trường sống lý tưởng nhất.
3. Các căn hộ hoàn hảo tại Bất động sản FLC Ngọc Vừng
Nhằm tận dụng những ưu đãi của tự nhiên, các căn hộ tại dự án Bất động sản FLC Ngọc Vừng được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhất có thể, nhưng cũng không kém phần sang trọng và tiện nghi. Các thiết kế về điện, nước, hệ thống khóa cửa, hệ thống cảnh báo cũng được trang bị đầy đủ và luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.
4. Hạ tầng phát triển của Căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng
Tại dự án Dự án FLC Ngọc Vừng, hạ tầng phát triển là điều tất yếu. Dự án có được sự đầu tư về hạ tầng kỹ thuật rất kỹ lưỡng, từ hệ thống thang máy rất hiện đại cho đến những đại sảnh, hành lang ốp đá sang trọng cùng hệ thống đèn chiếu sáng, thông gió hoàn hảo. Cùng với đó là hệ thống an ninh luôn được đảm bảo, đội ngũ nhân viên an ninh sẽ trực 24/7 và camera giám sát sẽ được đặt tại các sảnh và hành lang để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khuôn viên dự án. Hệ thống máy phát điện khi bị mất điện cũng được trang bị đầy đủ ở dự án này.
Không những vậy, nhằm đem đến một cuộc sống tốt nhất cho dân cư của dự án thì còn có rất nhiều các hạng mục xây dựng khác được đi kèm. Ngoài việc được thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại, mọi người còn được giải trí tại các khu vui chơi, ******, bar hay chơi thể thao, bơi lội.
Tất cả mọi thứ tại dự án FLC hotel Ngọc Vừng sẽ được chuẩn bị một cách hoàn hảo và chu đáo nhất. Chính vì vậy mà khi quyết định mua nhà tại Biệt thự biển FLC Vân Đồn, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống như mơ ước của mình.