TPHCM là một thành phố lớn tại VIệt Nam thu hút nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp vào ngành công nghiệp. Số lương các công ty, doanh nghiệp nổi lên ngày một nhiều, khối lượng hàng hóa ngày càng lớn sẽ dẫn đến sự quá tải trong một số kho hàng của doanh nghiệp. kệ chứa hàng chất lượng giá rẻ tại tp.hồ chí minh là một giải pháp tối ưu, hoàn hảo cho các doanh nghiệp với nhiều lợi ích lớn.

Các loại kệ chứa hàng dùng trong công nghiệp tạo nên một hệ thống lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu và khoa học nhất. Đến nay chưa có một giải pháp nào có thể thay thế Kệ chứa hàng trong các kho hàng công nghiệp. các sản phẩm hàng hóa được xuất, nhập một cách nhanh chóng, hàng hóa lưu trữ được bảo quản một cách tối ưu, kiểm kê, giám sát thuận tiện đạt hiệu quả, năng suất cao cho doanh nghiệp.


Tìm mua kệ chứa hàng chất lượng giá rẻ tại tp.hồ chí minh

+Đặc tính của kệ để hàng - Cho phép sử dụng tất cả pallet hàng
hệ thống kệ để hàng dễ dàng điều chỉnh thanh đỡ ngang (beam) phù hợp với bất kỳ kích thước hay trọng lượng pallet hàng hóa
Có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m Mỗi dãy có phạm vi ứng dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa.
Thuận lợi cho việc bố trí một pallet mà không cần phải di chuyển một Pallet khác và tiếp cận tất cả các pallet một cách dễ dàng
Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.
Các pallet tầng thấp nhất có thể để ngay trên sàn
Ở tầng thấp của kệ có thể thêm vào những giá đỡ đơn giản rẻ tiền hơn.
Diện tích mặt bằng kho sử dụng đạt tối đa
Với sự phát triển các khu công nghiệp như nước ta hiện nay thì việc lựu chọn loại kệ chứa hàng selective này là một sự lựa chọn tối ưu hóa, loại kệ này được hầu hết các nhà máy khu công nghiệp, khu chế xuất lựa chọn.

Khi chọn Kệ chứa hàng chất lượng giá rẻ tại tp.hồ chí minh, khách hàng dường như không phải lo lắng gì đến vấn đề chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra được chiếc kệ trung tải tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng trong quá trình kinh doanh, buôn bán.
Nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: 0904.146.644 - 0904268232 để được gặp các nhân viên tư vấn. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhưng thông tin cần thiết về kệ trung tải Trung Thành.
Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sieu-thi