THƯ NGỎTHAM QUAN CHỢ ĐẦU MỐI DẦU GIÂY
Kính mời quý khách tham quan Chợ Đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây Đồng Nai!

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây là chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Đồng Nai, là điểm thuận lợi và lý tưởng cho quý khách hàng dừng chân tham quan và mua sắm đặc sản trái, cây rau củ quả chất lượng cao với giá sỉ.

Tọa lạc gần ngã 3 Dầu Giây, ngay nút giao chính của 4 trục quốc lộ, gồm: Dầu Giây - Đà Lạt, Dầu Giây - TPHCM, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Cao tốc Long Thành Trung Lương; tuyến xe lửa Bắc Nam và tuyến hàng không quốc tế Sân bay Long Thành trong tương lai, nằm ở vị trí tiếp giáp 6 tỉnh, TP là TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng và Bình Thuận, với hơn 60 cụm khu công nghiệp lớn, Chợ Đầu mối Dầu Giây đang sở hữu vị trí “”vàng”” về kết nối giao thông, vận chuyển hàng hóa đầu mối từ các địa phương trong khu vực, đặc biệt là các địa phương tỉnh Đồng Nai.

Đây là điểm đến mới cho tất cả các đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế mà các công ty du lịch lữ hành cần đưa vào chương trình tham quan.

Chợ có bãi đậu xe rộng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các loại xe du lịch, xe tải và xe container.

Ngoài ra, tại Chợ còn có trang bị xe điện tham quan và hệ thống cung cấp sạt điện phục vụ xe container lớn đáp ứng tối đa tiện ích cho khách hàng.

Chợ có vị trí đẹp, thông thoáng, mát mẽ và rất sạch. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh chợ đầu mối trước đây.

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây là điểm đầu mối kinh doanh buôn bán hàng nông sản thực phẩm: trái cây, rau, củ, quả, các sản phẩm nông sản từ thực phẩm tỉnh Đồng Nai và cả nước. Chợ còn là nơi ký gửi, trao đổi hàng nông sản thực phẩm hàng tươi, hàng khô, hàng đông lạnh, hàng giữ mát. Chợ mở cửa suốt ngày đêm.

Chợ hiện đã có tới 65% ô vựa, nhà phố chợ đã mở cửa hoạt động, sản lượng trên 500 tấn/ngày đêm.

Chợ Đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây Đồng Nai do Công ty cổ phần bất động sản Thống Nhất (thuộc Tổng Công ty Tín Nghĩa) làm chủ đầu tư và được Công ty TNHH MTV Proton là đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển.

Trân trọng cám ơn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN QUẢN LÝ CHỢ:
CÔNG TY TNHH MTV PROTON – Đơn vị hợp tác đầu tư phát triển chợ.

Liên hệ BQL Chợ hoặc điện thoại đường dây nóng: 0928.600.600 (Zalo - Viber).
Văn Phòng Công ty: 46 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM.
Điện thoại: 028.38.953.368
Di động: 0928.600.600 (zalo - viber).

Đường dẫn trang Web Chợ đầu mối Dầu Giây: chodaumoidaugiay.com

Đường dẫn trang mạng xã hội Chợ đầu mối Dầu Giây : facebook.com/chodaumoidaugiay