Làm răng sứ thẩm mỹ để thay đổi răng xấu, răng thưa lệch hay đen xạm đã trở nên phổ quát, và câu hỏi bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không? Là nỗi lo lắng của nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp điều trị này. Chúng ta hãy cùng đọc xem bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không? ảnh hưởng như thế nào? và làm thế nào để bọc răng sứ không bị ảnh hưởng gì? làm răng đều có thể thực hiện bằng bọc sứ được không?

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?
Răng sứ thẩm mỹ nếu được làm đúng kỹ thuật sẽ không gây ra bất cứ tai biến gì, nếu chỉ định không đúng hoặc làm không đúng kỹ thuật có thể gây ra những tai biến và biến chứng sau đây:

Viêm lợi, viêm quanh răng sau khi bọc răng sứ.
Một trong những biến chứng hay gặp nhất của bọc răng sứ thẩm mỹ chính là viêm lợi sau khi bọc răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ ảnh hưởng đến viêm lợi do các duyên cớ sau:

– Do mài cùi răng quá sâu vào lợi, xâm phạm vào khoảng sinh vật học

– Do răng sứ không khít sát vào cùi răng, bị hở cổ, thừa bờ viền dẫn tới thức ăn ứ đọng quanh bờ lợi, gây viêm lợi

– Do sót chất gắn

– Do giắt thức ăn vào kẽ răngMột hình ảnh viêm nướu sau bọc răng sứ thẩm mỹ

Triệu chứng của viêm lợi sau khi bọc răng sứ.

Sau khi làm răng sứ ở đâu một thời kì (khoảng nửa năm trở lên) xuất hiện các triệu chứng sau:

– Miệng có mùi

– Đánh răng hay chảy máu, nếu nặng hơn có thể chảy máu thiên nhiên, khi ăn hoặc khi mút chíp

– Lợi sừng nề đỏ, trong những trường hợp nặng có thể thấy lợi phì đại phủ vào thân răng sứ.

– Có cảm giác ngứa tức hoặc âm ỉ khó chịu. Việc niềng 2 răng thưa sẽ hiệu quả nếu làm đúng theo quy trình 5 sao

Viêm lợi nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới viêm quanh răng, làm cho răng lung lay và mất răng

Cách xử lý

Tùy theo căn do sẽ có cách xử lý khác nhau, tuy nhiên đa phần sẽ phải tháo bỏ bọc răng sứ cũ và làm lại bọc mão răng sứ khác đúng kỹ thuật, sau khi tháo răng sứ sẽ phải tiến hành điều trị nha chu ổn định mới tiến hành làm răng sứ mới.

Quá trình điều trị viêm lợi bao gồm:

– Tháo răng sứ cũ

– Nạo bỏ túi nha chu viêm, lấy sách cao răng, mảng bám và tổ chức viêm

– Trong những trường hợp bác sĩ mài quá sâu vào lợi, xâm phạm khoảng sinh vật học sẽ phải phẫu thuật tái lập khoảng sinh vật học.

– Đeo răng tạm trong vòng 10 ngày đến 2 tuần sau đó sẽ tiến hành làm răng sứ mới.

Chết tủy sau khi bọc răng sứ.
Một trong những ảnh hưởng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ là chết tủy những răng mài cùi, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bác sĩ mài cùi răng quá bé, lấy quá nhiều mô răng dẫn tới ảnh hưởng tới tủy răng, hoặc cũng có thể do tay khoan mài răng không tốt, không tưới đủ nước khi mài, cũng có thể do bác sĩ không làm răng tạm hoặc làm răng tạm không đúng phương pháp, vi khuẩn từ môi trường miệng xâm nhập gây viêm tủy răng trong thời gian chờ lắp răng sứ.

diễn đạt của răng chết tủy sau khi bọc răng sứ là đau buốt nhiều sau khi lắp răng, hoặc đôi khi bị sưng phồng, có lỗ rò như con mụn ở ngách lợi tương ứng với chân răng, răng bị lung lay, ăn nhai đau, vướng cộm.

Cách xử lý biến chứng viêm tủy do bọc răng sứ cercon là chữa tủy, có thể phải cắt các bọc răng sứ ra làm lại nếu ảnh hưởng đến chất lượng răng.

Rối loạn khớp cắn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.
Bọc răng sứ thẩm mỹ thường can thiệp một lúc nhiều răng, do đó sau khi bọc răng sứ bác sĩ sẽ phải tái lập lại một khớp cắn mới, nếu bác sĩ không có kiến thức về khớp cắn có thể dẫn tới tái lập sai, làm rồi loạn khớp cắn

Biểu hiện của rối loạn khớp cắn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ là cảm giác ăn nhai khó khăn, bị vấp khi ăn nhai, chạm không đều hoặc ăn nhai không tốt, có mô tả mỏi cơ vùng má, góc hàm hoặc đau cơ vùng này.

Cách xử lý: mài chỉnh lại khớp cắn, trường hợp rối loạn nặng có thể phải cắt bỏ răng sứ và làm lại

đau khớp cắn khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Làm thế nào để bọc răng sứ không bị ảnh hưởng gì?
Chỉ có một cách độc nhất giúp bạn bọc răng sứ thẩm mỹ mà không gây ra ảnh hưởng gì, là hãy tìm một trung tâm nha khoa uy tín để điều trị và bọc sứ cho răng cho mình, dưới đây là một đôi hình ảnh bọc răng sứ tại Nha Khoa quốc tế Á Châu.

Ca 1: Bệnh nhân Chu Thiên, 37 tuổi, bọc 20 răng toàn sứ thẩm mỹ Nacera cho răng viêm nha chu, nhiễm FlourHình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera tại nha khoa quốc tế Á Châu

Ca 2: bênh nhân nữ, Minh Vân 38 tuổi, bọc 20 răng toàn sứ Venus cho răng xấu, sậm màu

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ Venus tại nha khoa quốc tế Á Châu

Ca 3: Bênh nhân nữ 28 tuổi, bọc 16 răng sứ Cercon 2 hàm cho răng thiểu sản men

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ Cercon tại nha khoa quốc tế Á Châu

Ca 4: Bệnh nhân 31 tuổi, đã bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ kim khí thường 3 năm, màu đục không thiên nhiên đã được làm lại bằng bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ cercon thường

Hình ảnh bọc răng sứ thẩm mỹ bằng cercon thường thay thế phục hình cũ tại Nha Khoa Á Châu

Ca 5: Bệnh nhân Minh Hòa, 34 tuổi, đã bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ alumina 6 năm, màu sứ đục không thiên nhiên, dáng răng ngắn không đẹp, đã được làm lại bằng bọc răng sứ thẩm mỹ sứ Katana Nhật

Hình ảnh bọc răng sứ thẩm mỹ bằng cercon HT thay thế phục hình cũ tại Nha Khoa quốc tế Á Châu

Ca 6: Răng cửa nhiễm tetracyline, bọc răng sứ thẩm mỹ Emax toàn hàm sáng A1

Hình ảnh trước và sau bọc răng sứ emax press toàn hàm tại Á Châu

Nha khoa quốc tế Á Châu cam kết mang đến cho bạn một chất lượng bọc răng sứ tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế cùng với mức uổng ưu đãi nhất. Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành bọc sứ tại Á Châu với công nghệ mới Conbime HT 5 chiều và đều đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như bảo đảm ăn nhai như răng thật.

Nếu bạn cần có sự tham vấn thêm về bọc răng sứ an toàn thì xin vui lòng can hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ số dưới đây để được bác sĩ giải đáp một cách cụ thể nhất. Việc thăm khám và tham mưu được ứng dụng cho khách hàng tại Á Châu là hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch, Cát Linh– Hà Nội

Điện thoại cố định: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau$gmail.com

View more random threads: