Hệ thống máy bơm công nghiệp hoạt động trên cơ chế áp lực máy. Trong điều kiện hoạt động máy bơm sẽ xảy ra các một số sự cố như.

tư vấn các sự cố khi vận hành máy bơm công nghiệp : Máy vận hành không ổn định, Tiêu thụ điện năng nhiều, hoặc các trường hợp bích hoặc gioăng máy hư hỏng. Trong các trường hợp máy vận hành không ổn định thế này cần có những biện pháp khắc phục để máy móc chạy ổn đinh hơn. Sau đây tôi có thể làm tốt đưa ra những biện pháp khắc phục sửa chữa máy móc cho ổn định nhất.

những sự cố hay gặp khi máy đang hoạt động mà gặp sự cố : bom hoa tien
- Biến tần tự nhảy do tần số điện áp tăng.
- Thời gian đóng ngắt quá nhanh.
- Động cơ phát nóng, Rơle nhiệt nhảy
- Bộ chống mất pha ngược pha tác động ngắt động cơ.

Nguyên nhân & các biện pháp khắc phục cho thiết bị.
- Trong quá trình vận hành máy móc hoạt động quá tải. hoặc lưu lượng máy quá lớn, rác cuốn vào cánh bơm. Động cơ bị bó, kẹt trục, hết dầu là những nguyên nhân chủ yếu gây ra các trường hợp hư hỏng trên.
tuy thế, bơm nước sẽ nhận được tín hiệu áp xuất dừng ảo (OFF) làm cho áp suất không ổn định & nhanh chóng bị hạ thấp. - Bơm có thể làm tốt tự động hoạt động lại sau 30s. Nếu sự việc này xảy ra với tần suất quá nhiều, không ổn định có khả năng gây hỏng bơm và những thiết bị liên quan. Kéo theo những sự cố:
- máy bơm bị cháy
- bơm nước hoạt động bị nóng
- Bơm vận hành chậm , kêu to hơn mức bình thường.
Cách khắc phục :
Bạn cần phải theo dõi tình trạng máy, & bảo dưỡng máy móc theo chu kì. Thêm dầu phớt máy. kiểm tra bộ điều khiển để máy móc vận hành luôn ổn định, về điện áp và dòng diện tiêu thụ của máy.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, máy bán bơm hỏa tiễn Lishiba 7.5Hp :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : thcgroup.vn