Bạn đã hiểu gì về thuật ngữ chạy roadshow ?

Các sự kiện đặc biêt như hội trợ triễn lãm, lễ Tết, lễ khánh thành thường được các đơn vị tổ chức sự kiện tổ chức chạy roadhow. Đây được xem là hình thức phổ quát giúp cho việc quảng bá và tiếp cần đối tượng mục tiêu trở nên dễ dàng hơn.

Tổ chức chạy roadshow cũng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả tối ưu khi công ty có sản phẩm mới muốn tung ra thị trường.


Thời lượng chạy roadshow bao nhiêu ngày là đủ? Và cần bao lăm xe ?


5 xe, 10 xe, 20 xe hoặc 30 xe không phải là vấn đề. Roadshow không nhất mực bao nhiêu chiếc xe là đủ mà tùy thuộc vào mục đích Roadshow của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có một số lời khuyên để bạn tổ chức roadshow thành công như sau:
Để có thể tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh thì cần 10 – 20 xe roadshow.

Theo vietlinks, nếu bạn đưa ra roadshow thấp hơn 10 chiếc thì khả năng quảng bá là chưa đủ. Phải trên 10 xe sẽ tạo ra đội hình đẹp giúp bạn dễ dàng quảng cáo

Với số lượng xe nhiều hơn, đương nhiên hiệu ứng gây chú ý sẽ tốt hơn, khách hàng tiềm năng sẽ ghi nhớ thông điệp lâu hơn.

Số ngày chạy roadshow sẽ tùy thuộc vào chương trình, mục đích của thông điệp truyền thông.
Ví dụ: Nếu là chương trình tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ… hay nói cách khác là chương biểu diễn ra trong 1 ngày hoặc 1 buổi thì có thể tổ chức chạy roadshow với số lượng 10 xe – 15 xe.

Có thể chạy roadshow 1 – 2 ngày trước ngày diễn ra sự kiện và chạy roadshow 1 ngày trong ngày diễn ra sự kiện (tổng là 2 – 3 ngày).
Tuy nhiên với mỗi mục đích khác nhau, quý khách hàng có thể tổ chức chạy roadshow liên tục 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện, hoặc cũng có thể chạy vào các ngày cuối tuần…

To chuc le khanh thanh

2. trang hoàng xe đạp chạy roadshow

Một bộ trang hoàng xe đạp chạy roadshow hoàn chỉnh sẽ bao gồm 2 bánh xe, sườn xe (khung xe), giỏ xe (rổ xe) và cờ phướn phía sau xe.
Có thể một số khách hàng muốn bỏ không trang hoàng khung xe hoặc chỉ trang hoàng 2 bánh xe, tuy nhiên theo chúng tôi nếu bỏ bất kỳ phần nào thì hình ảnh chiếc xe cũng sẽ không đẹp và tổn phí vẫn không giảm là bao!

Tuy nhiên, với các công ty tự đứng ra tổ chức chạy roadshow thì không phải là điều đơn giản.
Ngoài việc nhà tổ chức chạy roadshow phải xin giấy phép và thủ tục, lo loopy và chạy tiền tạm, công ty còn phải có một kế hoạch cụ thể cho chương trình chạy roadshow như: cung đường phải đi qua với những địa điểm trung tâm có nhiều người đi lại, thời gian phù hợp với lượng người đi đường.
Bên cạnh đó là số lượng, lượng nhân sự đủ lớn để tạo được hiệu ứng ấn tượng nhất định cho các khách hàng tiềm năng.