Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu. Gần đây em bị vỡ một răng cối ở hàm dưới mà không rõ nguyên cớ. Chỗ răng vỡ rất to nên em không muốn trám vì có lần trám bạc một thời kì lại bị bong ra. Bác sỹ giải đáp giúp bọc sứ cho răng cối bị vỡ có bền hay không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Thái Chinh – Hà Tĩnh).

giải đáp :

Chào bạn Thái Chinh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có nên bọc sứ cho răng cối bị vỡ hay không?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bọc răng sứ được coi là giải pháp hoàn hảo nhất trong trường hợp răng cối bị vỡ, mẻ mức độ lớn. Phương pháp này sử dụng một mão sứ chụp bọc tất tật phần thân răng thật nên về cơ bản có thể phục hình lại cho răng, giúp đảm bảo ăn nhai tốt cũng như ngăn được những tác động bên ngoài như axit, kích thích nóng lạnh hay vi khuẩn đến răng. Răng móm bọc sứ có được không khi độ lệch cao hơn.

Bọc sứ không chỉ tái tạo lại tính thẩm mỹ cho răng mà còn giúp cho việc ăn nhai của bạn không hề bị ảnh hưởng. Điều này chẳng thể có được giả dụ bạn chọn lọc cách trám răng. Hàn trám chỉ dùng vật liệu amalgam trám gắn vào chỗ mất mô răng nên sau một thời kì chỗ trám sẽ bị bong bật, độ bền tối đa của hàn răng cũng chỉ được vài năm mà thôi. Khi cần thiết nha sỹ sẽ bọc răng sứ răng hô để giảm bớt độ chìa ra cho khuôn mặt.Bọc sứ là cách phục hình cho răng hiệu quả nhất

Có nên bọc sứ cho răng cối bị vỡ hay không?

Răng sứ là loại vật liệu khá lành tính với thân nên hầu như không gây nên bất kỳ biến chứng nào sau khi phục hình. Phôi răng sứ được nung ở nhiệt độ 16000C nên có độ bền chắc rất cao, độ chịu lực của răng sứ, đặc biệt là răng sứ không kim khí có thể lên tới 900-1300Mpa tức thị gấp 5-7 lần so với răng thật. Để phục hình cho răng hàm – răng đóng vai trò chức năng ăn nhai chính thì đây sẽ là sự chọn lọc hạp nhất. Độ bền tối đa khi phục hình răng sứ không kim loại có thể lên đến 20 năm và răng sứ kim khí là 10 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn biết cách trông nom răng miệng tốt.

ngoại giả, răng sứ còn mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng khi có màu sắc
thiên nhiên như răng thật, mang đến sự trùng khớp cao, do đó khi bạn bọc sứ người đối diện cũng chẳng thể phát hiện được.

Khi bọc sứ cho răng cối bị vỡ tại Nha khoa quốc tế Á Châu, bạn sẽ được áp dụng công nghệ Conbime HT 5 chiều – giải pháp bọc sứ mới nhất đến từ Hoa Kỳ được chuyển giao trực tiếp cho Á Châu. Hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính với dấu răng 3D sống động cho phép chế tạo răng sứ trên phôi sứ thật chuẩn xác 100% tới từng gỡ rãnh. Quá trình bọc răng sứ có đẹp không sẽ được hỗ trợ bởi camera siêu dẫn giúp dẫn truyền tín hiệu một cách chuẩn xác, do đó vị trí giữa viền chân răng thật và răng sứ giả sẽ được xác định xác thực. Tình trạng vênh khớp cắn hay răng sứ không sát khít nướu sẽ được loại bỏ hoàn toàn với công nghệ mới này.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, khi bọc sứ cho răng cối bị vỡ, bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất trực tiếp thực hành nên đảm bảo độ xác thực 100%, hoàn toàn không cộm cấn khi ăn nhai và có tính thẩm mỹ thiên nhiên nhất.

Bạn vui lòng hệ trọng với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông báo dưới đây nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bọc răng sứ bao nhiêu tiền, Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch Cát Linh– Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau$gmail.com