Làm răng sứ titan là phương pháp nha khoa thẩm mỹ răng giúp bình phục và duy trì lại dạng hình và màu sắc khá trọn. Sau đây là các thông báo căn bản nhất bạn cần biết trước khi quyết định phục hình cho răng với dòng răng sứ khá phổ thông này.

Răng sứ titan cũng được coi là dòng sứ kim khí có cấu trúc gồm 2 phần: phần lõi bên trong được chế tạo từ hợp kim titan – niken crom và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ lành tính có màu sắc gần giống với răng thật.

✿ Làm răng sứ thẩm mỹ Titan vận dụng khi nào?

Cũng giống như các dòng sứ không kim khí, răng sứ Titan được vận dụng khá phổ biến trong các trường hợp phục hình cho răng bị vỡ, mẻ, răng thưa, răng bị thưa hoặc mòn men quá mức cũng như hỗ trợ cấy ghép implant khi mất răng. Đối với địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu đảm bảo thì chúng ta nên cần tham khảo kỹ hơn.

Làm răng sứ Titan có thể được áp dụng thẩm mỹ đối với cả răng hàm và răng cửa và mang đến hiệu quả khá tốt.Răng sứ Titan có độ bền chắc khá cao

✿ Làm răng sứ Titan có bền không?

Phần sườn răng sứ làm bằng hợp kim có chứa 4 – 6% titanium và phủ bằng chụp sứ Ceramco3. Titanium đã được chứng minh là “thân thiện” và có tính cân xứng sinh học cao, có thể phối hợp tốt với xương. Đặc biệt, tính chất thuần y học của hợp kim titan và sứ không gây dị ứng, ung thư hay làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc trong thời gian dài.

Răng sứ Titan có độ cứng chắc với độ chịu lực tương đương như răng thật nên có khả năng chịu được áp lực ăn nhai tốt, khả năng dẫn nhiệt thấp nên khi bạn ăn phải thức ăn đồ uống nóng lạnh cũng không xảy ra cảm giác nóng hoặc ê buốt răng. Đây là ưu điểm mà dòng răng sứ kim loại thường không có được. Nếu được phục hình với kỹ thuật tốt và săn sóc răng miệng đúng cách thì độ bền cửa răng sứ Titan có thể lên tới 10 năm mà không cần chỉnh sửa lại.

✿ Trồng răng sứ Titan có an toàn không?

Chụp sứ Ceramco3 không bị oxy hóa trong môi trường dịch nước bọt và axit trong thực phẩm nên không bị biến đổi tính chất, không ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng. Titan là kim loại nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng và đặc biệt chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí clo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm răng sứ Titan không có kích ứng nào đối với răng miệng cũng như không hại đến sức khỏe.

✿ Tính thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những đặc trưng tương đương với răng sứ không kim khí nên bảo đảm tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng thiên nhiên giống như răng thật.

Răng sứ titan được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu giống như màu răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cao. thời gian tồn tại của titan trong môi trường miệng có thể kéo dài hàng chục năm, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào sự tương tác nước bọt của mỗi người. Sau thời gian này răng sứ sẽ xuất hiện đường viền màu xám xanh hoặc đen, điều này là diễn tả của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Điều này cũng khiến cho răng sứ Titan kém thẩm mỹ hơn so với các dòng sứ thuộc răng sứ không kim khí. Cân nhắc với việc giá làm trắng răng tại hà nội để có một kết quả tốt nhất nhé.

✿ Chi phí làm răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Răng sứ Titan được coi là dòng sứ có mức phí tổn hà tiện nhất hiện mà vẫn đảm bảo cơ bản những ưu điểm mà bọc răng sứ mang lại. Mức giá làm răng sứ Titan dao động trong khoảng từ 1,2-2,5 triệu/răng tùy thuộc vào từng trọng tâm nha khoa với kỹ thuật phục hình khác nhau. Chính bởi độ bền chắc khá tốt cũng với tính thẩm mỹ cao mà so với răng sứ kim khí thường thì làm răng sứ Titan là một sự tuyển lựa ưu việt hơn hẳn. Đây là dòng sứ khá thích hợp với mức thu nhập làng nhàng của nhiều người dân.Bọc sứ Titan đem lại hiệu quả phục hình khá tốt

Do mang những đặc điểm của dòng sứ kim khí nên xét về cơ bản răng sứ Titan vẫn có những hạn chế cơ bản. Tuy nhiên, điều này sẽ được khắc phục tương đối nhờ công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tốt nhất giờ của Hoa Kỳ.

Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm đương đại, máy chế tác răng sứ, máy mài răng linh động, giúp tạo ra các răng sứ Titan có chất lượng tốt nhất, khắc phục được tình trạng hở kẽ, vênh lệch.

Răng có độ bền chắc cao, ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt. Màu sắc răng sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn không thâm đen dưới ánh sáng ác.

Làm răng sứ Titan với công nghệ mới CT 5 chiều đã được ứng dụng tại nha khoa Á Châu cho hàng ngàn bệnh nhân và đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Nếu bạn có nhu cầu tham vấn hoặc đặt lịch bọc sứ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987302621 để được hỗ trợ chi tiết.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Tọa lạc tại: 137 An Trạch Cát Linh– Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Di động: 0912958635

Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com