Máy làm bánh mì mới chỉ phổ thông ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nên nhiều siêu thị lớn vẫn chưa có mặt hàng này. phần đông khách hàng đều phải tìm mua máy làm bánh mì duyệt y các cửa hàng trực tuyến.

Mua máy làm bánh mì ở đâu?

Bạn có thể sở hữu một chiếc máy làm bánh mì tại nhà với giá chỉ khoảng từ 1-2 triệu đồng. Một số model thậm chí chưa đến 1 triệu đồng. Nếu điều kiện kinh tế thì bạn có thể chọn sản phẩm cao cấp hơn với mức giá từ 4-5 triệu đồng, song được trang bị đầy đủ các chứng năng làm bánh và những tính năng phụ trợ như hẹn giờ, ủ ấm… Ngoài ra, máy làm bánh mì cao cấp thì kiểu dáng cũng đẹp, sang trọng hơn.

Trên thị trường Việt Nam hiện có khoảng 10 sản phẩm máy làm bánh mì với thương hiệu, xuất xứ khác nhau như Máy nướng bánh mì Kangaroo, Rusell Hobbs, Philips, Tiross, Zojirushi, … cốt yếu đến từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lan…

Thiết bị này tuy một vài năm trở lại đây đã được nhiều người biết đến hơn, nhưng vẫn chưa được bán rộng rãi ở các siêu thị điện máy, các cửa hàng thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng lớn. Khách hàng đốn vẫn mua sản phẩm phê duyệt các gian hàng, website bán hàng trực tuyến.

Trí Hưng là một trong những website lớn chuyên bán máy làm bánh mì uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Một số mẫu máy làm bánh mì phổ quát nhất

– Máy làm bánh mì Donlim: Thiết bị này có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện thời với mức giá ngả nghiêng từ 600 – 1 triệu đồng/sản phẩm, tùy nhà cung cấp. Model này ăn nhập với cá nhân chủ nghĩa hay hộ gia đình ít người, bởi mỗi lần nó chỉ có thể tạo ra 400-500g bánh thành phẩm.

Máy làm bánh mì Tiross: Đây là dòng sản phẩm xuất xứ Ba Lan, cũng là thương hiệu được ưa thích nhất trên thị trường bây chừ. Máy làm bánh mì của Tiross gồm nhiều model khác nhau, giá dao động từ 1,4 – 2 triệu đồng tùy vào kích cỡ và chất liệu cấu thành sản phẩm.

– Máy làm bánh mì Kangaroo: Không nổi tiếng bằng Tiross, song máy làm bánh mì Kangaroo KG395 (giá từ 1 -1,4 triệu đồng) và Kangaroo KG396 (giá từ 1,3 – 2 triệu đồng) cũng rất được người tiêu dùng chuộng.

– Máy làm bánh mì Zojirushi: Đây là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản nên có giá thành khá cao, khoảng 5 triệu đồng. Với những người có điều kiện kinh tế dư dả và thẳng tính làm bánh mì thì đây là sự chọn lựa lý tưởng nhất. Những chiếc bánh được làm ra từ máy làm bánh mì Zojirushi luôn thơm ngon và quyến rũ hơn rất nhiều so với những sản phẩm của hãng khác./.