phá hoang về chủ đề “Xây dựng thương hiệu trong thời đại truyền thông tầng lớp”, sự kiện Forbes Việt Nam Talks – Câu chuyện về thương hiệu trong lần thứ hai đã được tổ chức, và diễn ra rất thành công ở tại khách sạn InterContinental Saigon với sự dự của hơn 400 khách là lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp, các nhà quản trị thương hiệu, cộng đồng thương nhân, nhà khởi nghiệp,…

Xuyên suốt ở chương trình là nhiều các bài diễn tả, san sẻ sôi nổi xoay quanh những nội dung: Sự trở lại của Biti’s, Nắm bắt thiên hướng mới, Xây dựng một thương hiệu toàn cầu, Thương hiệu mới trỗi dậy, Có hay không một bí kíp? Sự kiện lần này đã quy tụ sự dự của nhiều diễn giả lừng danh, là những nhà buôn và chuyên gia hàng đầu ở trong lĩnh vực tiếp thị và thương hiệu như là ông Hùng Võ, Phó tổng tiếp thị Biti’s Việt Nam; ông Bùi Ngọc Anh, chủ toạ và đồng sáng lập của Vietstarfood; bà Amy Kunrojpanya, ông Pine Kyaw, tổng giám đốc Shopee Việt Nam , Giám đốc Chính sách và Truyền thông của hãng Uber tại khu vực Châu Á – yên bình Dương; và bà Nguyễn Thị Hải Hà, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập ClickMedia.

Tổ chức lễ khánh thành

Kết hợp hai chủ đề khá quyến rũ “Xây dựng thương hiệu” và “Truyền thông xã hội”, Forbes Việt Nam Talks – Câu Chuyện Thương Hiệu 2017 đã mang đến cho khách tham dự cái nhìn rất tổng quan về những ảnh hưởng của mạng từng lớp đến cách mà các doanh nghiệp làm thương hiệu. Ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch của công ty Truyền thông Tương Tác, đơn vị đại diện thương nghiệp của Forbes Việt Nam đã chia sẻ: “Sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số đang thay đổi hoàn toàn cách con người giao thiệp và đã kéo theo đó là sự đổi thay môi trường truyền thông ở trên toàn thế giới. Những biến chuyển to lớn này cũng đã đang thay đổi cách các doanh nghiệp xây dựng nên thương hiệu, hình ảnh, cách mà họ giao tế với công chúng và với khách hàng”.

Kế thừa sự thành công của sự kiện diễn ra vào năm 2016, Forbes Việt Nam Talks – Câu Chuyện Thương Hiệu năm 2017, trong lần thứ hai đã được tổ chức cũng lôi cuốn được sự quan tâm rất là lớn. Sự kiện lần này đã tụ hội vào những thay đổi mới nhất ở trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, giúp cho nhiều lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt và học hỏi những chiến lược tốt nhất để mà tạo ra những thương hiệu mạnh, có giá trị bền vững và tiếp cận tốt nhất tới nhiều khách hàng.