Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu! Răng của e có 6 khe hở, trong đó 3 khe răng cửa và 2 khe ở răng hàm. Em muốn trám răng lại cho khít nhanh chóng nhưng không biết là trám kẽ hở răng có bền không. Em chỉ muốn ứng dụng cách này mà không muốn bọc răng sứ vì sợ mài quá nhiều răng. Mong bác sỹ tham mưu thêm cho em, vì em muốn thực hiện hàn trám tại Trung tâm ạ! thực bụng cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hà – Hà Nội)

Đáp :

Xin chào Đỗ Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tức và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được trả lời cụ thể như sau:Hàn kẽ thưa thành công bằng công nghệ hiện đại tại Á Châu

Trám răng là kỹ thuật khắc phục kẽ răng thưa nhanh nhất, không cần phải lấn chiếm mài răng và kiệm ước chi phí. Những ưu điểm này đặc biệt có ý nghĩa khi số lượng khe thưa cần khắc phục khá nhiều. Chiếc răng giả có tồn tại cả đời không thì còn phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi người nưa.

Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?

Đối với trường hợp của bạn, trám răng có nhiều lợi thế hơn so với bọc răng sứ vì có tới 5 khe thưa và lại thưa cả răng cấm. Việc tuyển lựa bọc răng sứ cho số lượng răng lớn như thế cũng là vấn đề không nhỏ vì vừa phải mài nhiều răng (có thể là mài trên 5 răng) và mức phí rất cao.

Do đó bạn chọn cách trám răng thưa cũng khá hữu ích. Tuy nhiên, bạn nên xác định nếu đã trám răng thì nguy cơ phải trám lại sẽ cao hơn. vì, dẫu sao miếng trám cũng chỉ gá tựa vào cạnh răng thật, chừng độ bền chắc khó có thể đạt được tuyệt đối.

Nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế sự bung vỡ miếng hàn bằng cách gìn giữ thật tốt trong ăn nhai và đáng nói hơn là nên ứng dụng công nghệ trám răng hiện đai.

Nếu bạn thực hành trám kẽ răng thưa tại Nha khoa Á Châu thì hoàn toàn có thể yên tâm, không cần phải băn khoăn quá nhiều việc trám kẽ hở răng có bền không vì Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Tech do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công để trám răng thưa cho bệnh nhân và khách hàng.

Công nghệ này sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng nguyên liệu trám. Nhờ vậy, miếng trám bám chắc với mô răng thật hơn nhờ hàng ngàn các chân bám liti nhưng hết sức đứt, không dễ bị hóa lỏng hay đứt gãy, bung bật dưới các tác động bên ngoài.

do vậy, sau hàn trám, miếng trám sẽ có độ bền cao, kiên cố, khó bị bung bật khi ăn nhai nên bạn có thể yên tâm hơn ngay cả khi hàn trám cho răng hàm thẳng tính ăn nhai.

Tuy rằng tuổi thọ miếng trám khi thưa có thể không cam kết được vĩnh viễn vì còn phụ thuộc vào sự giữ gìn của bạn nhưng vẫn là sự bền chắc tối đa mà bạn có thể nhận được so với khi áp dụng các kỹ thuật trám thường nhật.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân đã được hàn trám khe răng thưa bằng công nghệ rang su tham my này tại Trung tâm. Ngay cả hàn răng bị mẻ cũng cần cân nhắc vị trí rõ ràng.

Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về việc trám kẽ hở răng có bền không, bạn có thể liên can về trọng tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tham mưu tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

tham vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch Cát linh – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635