Chúng ta cũng đã được nghe nhiều về các con số thống kê về ngân sách các công ty, doanh nghiệp, hay cá nhân chủ nghĩa chi cho lĩnh vực về tổ chức sự kiện cũng như là số lượng nhiều công ty trong ngành này lại tỉ lệ thuận với nó. Sự cạnh tranh là không thể nào tránh khỏi. Vậy khuynh hướng nào cho những người làm tổ chức sự kiện sẽ bước ra khỏi tấm màn đầy bụi đó. Câu đáp đó là Du lịch sự kiện (Tourism Show).

Dưới đây là những minh chứng, và những người đi đầu, tiên phong ở trong xu hướng Du lịch sự kiện ở tại nước ta.

1. “Tứ Phủ” của đạo diễn Việt Tú:

Tứ Phủ (Four Palaces) đã lấy cảm hứng từ lễ thức lên đồng ở trong văn hóa Đạo Mẫu của Việt Nam, đã được ví như là “một cuộc tấn công vào mọi giác quan của người xem”. Suốt 45 phút, người xem sẽ được trải nghiệm hiệu ứng về âm thanh, ánh sáng, hình ảnh thật tuyệt vời. Vở diễn cũng đã đưa người xem chạm vào những cung của bậc xúc cảm mà họ đã chưa từng trải nghiệm trước đây - một chuyến du hành vào cõi linh tính

Đạo diễn Việt Tú

Đạo diễn Việt Tú cũng đã san sẻ, anh đã ôm mang “Tứ Phủ” đến Sài Gòn cũng đã 4 năm. Với nhận định của anh đây là một tác phẩm về nghệ thuật dân tộc, đồng thời là một sản phẩm du lịch khá độc đáo. Văn hóa “hầu đồng” cũng đã được UNESCO công nhận như là một tôn giáo vô cùng rất quan yếu của chúng ta. Đây cũng là tiền đề để mà“Tứ Phủ” phát triển rộng rãi.

cong ty to chuc su kien tat nien

2. “Charming” – show diễn Đà Nẵng hấp dẫn:

Đà Nẵng là một đô thị du lịch biển trọng yếu của Việt Nam, với một vẻ đẹp không hề kém cạnh thiên đàng du lịch Maldives hoặc đảo Bali của Indonesia. Ngoài sự quyến rũ không thể nào cưỡng lại của biển trời xanh biếc, thì du khách còn đã được đắm mình trong vẻ đẹp hoài cổ, và sâu lắng và bình yên của phố cổ.

Show diễn cũng được dàn dựng rất công phu mang đậm dấu ấn dân tộc và nét độc đáo riêng của chính thị thành biển Đà Nẵng. Du khách sẽ được đắm chìm trong những điệu múa, những lời ca đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, từ đó thì hiểu thêm về các phong tục dân gian Việt Nam, bản sắc của dân tộc, nhạc cụ dân tộc.