Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm nước thải Dongyin chuyên dụng được dùng nhiều xí nghiệp xí nghiệp công trình, & các đặc điểm sản phẩm máy móc phù hợp nhất.
sẽ nói Dongyin là một trong các hãng sản xuất máy bơm chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. những loại sản phẩm của Dongyin có nhiều điểm mạnh vượt trội, cụ thể như:
- máy bơm công nghiệp Dongyin sẽ chống lũ lụt: hệ thống phòng chống ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả & đáng tin cậy. máy bơm Dongyin hoạt động rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có thể làm tốt vận hành hiệu quả trong một thời gian dài. các sản phẩm của Dongyin còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.

Hình ảnh máy bơm thải Dongyin
- máy bơm nước có thể làm tốt di dời nước với tốc nồng độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các dòng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.

- độ tin cậy của máy bơm nước thải Dongyin rất cao: sau một quá trình dài hình thành & tiến bộ, hiện nay Dongyin là một trong các thương hiệu phân phối máy bơm thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều thương hiệu bơm nước khác không có.

Triển lãm máy bơm điện chìm Dongyin

- bơm nước thải Dongyin sẽ mẫu bỏ được chất cặn: mẫu bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.

các điều phải biết khi dùng trong bơm nước Dongyin

- Người ứng dụng máy bơm phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho bản thân và các người xung quanh.

- Trong khi bơm nước được sửa chữa & bảo hành, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm nước. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ vận hành bảo dường, rắp đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều có thể gây tai nạn với cả con người & vật chất.

Trạm xử lý nước thải Dongyin, may bom nuoc thai Dongyin

- Trước khi dùng trong bơm phải kiểm tra dây cáp điện và tất cả những thiết bị liên quan.

- Không được cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động bơm nước khi đang đi chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.

- Thực hiện đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật được ghi trong sách chỉ khi dùng trong máy bơm.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn , máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site máy bơm nước nông nghiệp : thcgroup.vn