Bánh bao Cần Gia được làm từ 100% sữa tươi & chứa nhân hột gà. Bánh bao Cần Gia là đặc sản bánh bao ngon nhất Sài Thành. với lớp bánh được đun từ bột mì kết hợp với màu xanh của lá dứa gây bắt mắt người tiêu dùng. vì thế có nhiều người tiêu dùng muốn mua, cửa hàng bánh bao Cần Gia đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách hàng đã đề ra phương án nhận bỏ sỉ bánh bao cho những cty TNHH hoặc nhu cầu người tiêu xài.
Đối với những cty TNHH nhận bỏ sỉ bánh bao của Cần Gia, có nhiều chính sách ưu đãi thích hợp dành cho bánh bao giá sỉ như được tặng nồi hấp điện, được vận chuyển đến tận nơi. đại lý bánh bao Cần Gia nhận bỏ sỉ bánh bao ko cần sợ và lo lắng sẽ ko bán được hết. Vì số lượng bánh bao của Cần Gia rất khủng trong mỗi tháng.

với một lớp vỏ mịn màng & dai ngon thơm mùi lá dứa, bánh bao ko chỉ gây ấn tượng cùng khách hàng về màu sắc mà còn về chất lượng sản phẩm bánh bao. Công đoạn làm bánh bao hoàn toàn xài các công nghệ mới nhất, tuy nhiên mùi vị đậm đà ko bao giờ mất đi. mùi vị thơm ngon ko phải chỉ do quá trình hấp bánh chuẩn mà là tất cả những công đoạn đun bánh từ đảo bột, nhồi bột đều được các thợ đun bánh dồn hết tâm huyết và công sức vào.

Bánh bao vừa dễ đun, bánh làm ra vừa mềm mịn xốp vừa thơm ngon, dễ tiêu hóa, thích hợp để ăn sáng, ăn xế hoặc có thể dùng để ăn chay. các cty TNHH bánh bao của Cần Gia nếu muốn bỏ sỉ bánh bao, yêu cầu cần sỉ số lượng lớn để được tính giá sỉ phù hợp. và trong các tháng cần bỏ sỉ bánh bao đúng số lượng cần thiết. các công ty TNHH nên kiểm tra bánh trước khi nhận hàng để tránh tình trạng bánh bị hỏng khi trao đến khách hàng thực hiện mất lòng khách & hạ thấp thương hiệu của Cần Gia.

các khách hàng bỏ sỉ bánh bao Cần Gia, xin vui lòng điện thoại trước cùng chúng tôi trước ngày muốn nhận sỉ bánh.

Thường tiền thân sẽ chỉ bánh bánh bao nhân mặn, thì để đổi khẩu vị cũng như thị hiếu của người tiêu sử dụng, bánh bao nhân ngọt ra đời. Có thể dùng bánh bao để ăn vào buổi sáng, hoặc được xài như một món tráng miệng trong những bửa ăn trong ngày. Sự thơm ngọt từ trứng & sữa cùng cùng màu xanh bắt mắt đặc trưng của lá dứa sẽ kích thích vị giác và thị giác, thực hiện bửa ăn của bạn ngon hơn, hấp dẫn hơn. Hãy mua sỉ bánh bao của Cần Gia, thương hiệu của chúng tôi được gây dựng bởi bạn.

cty TNHH banh bao ngot gia si Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly