Sắc màu trắng hồng tươi tắn của nhũ hoa luôn đem đến vẻ quyến rũ cho mỗi con gái. bên cạnh đó, vẻ đẹp hoàn hảo này còn góp phần không nhỏ tạo thành đời sống tình dục hạnh phúc viên mãn của mỗi cặp vợ chồng. tuy nhiên, khá nhiều quý cô bởi cơ địa hoặc sau khi sinh con nhũ hoa đều có sự thay đổi sắc tố, nhăn nheo kém làm đẹp. Và làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ tiên tiến phun lam hong nhu hoa hiện đại tại chính là bí quyết thẩm mỹ hiệu quả và an tâm khắc phục tận gốc tình trạng này.Phun hồng nhũ hoa là kỹ thuật tạo được màu cho nhũ hoa đẹp tự nhiên bằng một dụng cụ giống như cây bút mực có gắn một mũi kim siêu đơn giản. Khi máy hoạt động, đầu kim sẽ ảnh hưởng đang trong tế bào da, ngoài ra mực sẽ được phun ra thấm vào nhũ hoa theo đúng màu khách hàng yêu cầu. riêng biệt, những mũi kim không đâm sâu vào trong dưới làn da mà chỉ tác động lên lớp thượng bì (0.2 – 0.3mm) vì vậy không gây đau đớn, không chảy máu và chắc chắn an toàn.

Phương pháp phun hồng nhũ hoa không cần phẫu thuật mà chỉ tác động lên lớp thượng bì làn da nên chẳng hề xâm lấn. bởi vậy, tuyệt đối không tác động đến cơ thể cũng như tính năng cho con bú. riêng biệt, phun hồng nhũ hoa mỗi khách hàng sẽ được sử dụng riêng rẽ 1 bộ dụng cụ phun xăm, đảm bảo an tâm tuyệt đối và không xảy ra những tác dụng phụ đáng tiếc.

+ Nên phun hong nhu hoa o dau dep và an tâm ?

Theo những nghệ nhân trung tâm làm đẹp Hoàng Anh, nhằm làm hồng nhũ hoa hiệu suất, an bình thì bạn cần phải xác định rõ thủ phảm gây thế nên tình huống thâm đen và sử dụng đúng cách thức trị liệu. cách thức tốt nhất tới gặp bác sĩ chuyên khoa nhằm được thăm khám và hướng dẫn phương pháp làm hồng nhũ hoa đặc biệt nhất dành cho mình.Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh đã được chuyển giao công nghệ cao thực hiện hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng giải pháp công nghệ cao của Mỹ. đối với năng lượng trẻ hóa chuyên nghiệp, công nghệ tối tân giúp đánh bật những sắc tố thâm đen, dị ứng sản sinh collagen thực hiện mới, tiến hành sáng hồng những vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt biểu hiện đầu nhũ hoa giãn dài.

Cùng với biện pháp này, chỉ đối với 1 lần thực hiện duy nhất trong cỡ 30 phút, những người phụ nữ sẽ có cặp nhũ hoa sáng mịn và hoa hồng hào như ý. ngoài ra, khi phun hồng nhũ hoa, thợ sẽ đưa mực trực tiếp đang trong lớp biểu bì bằng thiết bị thêu riêng biệt giúp lưu sở hữu màu từ 5-10 năm, tùy theo cơ địa từng người. Cùng với gia phun hong nhu hoa chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu đồng đảm bảo mang lại hiệu quả như ý.