Thật tuyệt vời nếu chúng ta sống & được tận hưởng các mùi vị ngon của cuộc sống. Đối với ẩm thực, cơ nhiều loại thức ăn vô cùng hấp dẫn, có loại cầu kì, loại khác thì rất đơn giản trong cách chế biến. và ở bài viết này, tôi xin phương pháp cùng những bạn về bánh bao, loại thức ăn ngon mà rẻ và tiện lợi cho người dùng.

Bánh bao là một loại bánh được đun bằng bột mì, chế biến bằng cách hấp chín. Bên trong có thể được gói nhân thịt kĩ càng hoặc ko nhân. Bánh bao không chỉ đơn giản chỉ một loại mà có nhiều loại khác nhau phù hợp cùng khẩu vị và mục đích dùng.

1. Bánh bao nhân thịt
Còn gì tuyệt vời hơn nếu một ngày mùa đông se lạnh, khi trong túi bạn chỉ còn dưới 20.000 đ, bạn có thể chọn một cái bánh bao còn nóng hổi để ăn. Bánh bao nhân thịt thường được thực hiện cùng nhân xài thịt heo, rau thái nhỏ & trứng cút. Đây là loại bánh bao phổ biến nhất & được mua nhiều nhất cùng giá thành cao nhất tùy vào chất lượng của nhân bên trong. Bánh bao nhâm thịt chủ yếu là để ăn chống đói, có đôi khi, trong những cuộc thi hoặc những cuộc vận động, người ta cũng mua số lượng lớn bánh bao nhân thịt để tiếp sức & đun công tác từ thiện với lòng hảo tâm.

2. Bánh bao chay

Được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu xài bánh bao của những tín đồ theo đạo. Bánh bao chay có phần nhân thanh đạm hơn thông thường được nấu từ đậu đỏ giã nhuyễn đun nhão. Bánh bao chay mang hơi hướng tĩnh tâm nên hương vị không quá nặng nhưng vẫn rất vừa miệng người sử dụng. Trong các ngày ăn chay cầu siêu hay xá tội, nếu chúng ta đói quá và cần đồ cầm cự cái bụng đang réo thì bánh bao chay là sự lựa chọn thích hợp.

3. Bánh bao ko nhân là đa dạng & phong phú về hình dáng nhất.

Bánh bao ko nhân hoàn toàn thực hiện từ bột mì với nhiều màu sắc khác nhau , thường là trắng, xanh lá từ dứa và màu tím… những loại bánh bao không nhân có hình thù rất là bắt mắt & vị cũng ngọt hơn. các dạng hình thường được nặn ra là hình tròn, con cua, hồ lô… tuy thế màu sắc & hình dáng chúng rất thu hút em bé đến mua. các loại bánh bao này không để ăn cho no mà chỉ để ăn chống đói, giúp chúng ta cầm cự trong thời gian dài

công ty bánh bao ngọt giá sỉ Cần Gia được biết đến cùng phần vỏ bánh rơn láng, dai ngon & ngọt, phần trong chín đều, không bị bở mà còn tơi xốp vì đun vừa lửa và hơi. Lò bánh bao Cần Gia chuyên sản xuất số lượng lớn bánh bao để phục vụ nhu cầu khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy phải đun số lượng nhiều trong thời gian có hạn tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của những bánh gửi đến tay khách hàng.

công ty bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly