Câu hỏi : nha khoa quốc tế Á Châu có tẩy trắng răng đẹp?

Chào thầy thuốc Á Châu! Tôi năm nay 33 tuổi , răng tôi bị nhiễm tetracycline từ bé nên có màu hơi ngả vàng. Nay tôi muốn tẩy trắng răng để giúp hàm răng của mình trở thành trắng hơn. Thầy thuốc cho tôi hỏi là thủ pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất? Và màu răng sau khi tẩy trắng răng duy trì được bao lâu ? Tôi cảm ơn. Phạm hiền HN

trả lời

Chào bạn Hiền!
Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc: “tẩy trắng răng duy trì được bao lâu” của bạn , Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:
– Theo như lời bạn nói thì răng bạn chỉ bị nhiễm kháng sinh nhẹ nên răng chỉ hơi bị ngả vàng thì tẩy trắng răng có thể giúp bạn cải thiện được màu răng của mình. Ngoài ra , trường hợp răng bị nhiễm tetracyline nặng muốn khắc phục thì bạn phải bọc răng sứ.


Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

* thủ pháptẩy trắng răng hại gì ko , công hiệu ra sao đây

hiện nay , tại nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi đang có thủ pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening. Đây là thủ pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa Kỳ , đã được Học hỏi là một thủ pháp tẩy trắng răng hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn và không đặt vào thế bất lợi đến sức khỏe của người sử dụng.

– Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng mật độ thấp , đồng thời trong thành phần của thuốc có chứa flour , giúp bù vào phần men răng bị Thiếu thốn một cách thiên nhiên , giúp răng trở thành chắc khỏe.
– Bước sóng của ánh sáng Laser được nghiên cứu ở ngưỡng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách triệt để mà không gây kích ứng hay làm ảnh hưởng đến các thành phần cấu tạo nên răng.

– Răng bạn sẽ trở thành trắng sáng chỉ sau 60 phút tẩy trắng với các bước nhanh gọn , nhẹ nhàng mà không gây cho bạn cảm giác ê buốt. Việc niềng 2 răng cửa thưa đem lại vẻ đẹp cho bạn cách hoàn hảo nhất.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu nếu sử dụng công nghệ hiện đại?

* Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening sẽ mang lại công hiệu vượt trội , giúp duy trì màu răng từ 2-4 năm. Tuy nhiên , bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề ăn uống cũng như thói thường vệ sinh răng miệng hàng ngày của mình để hàm răng của bạn được trắng sáng lâu dài như sau:
– Trong thực đơn hàng ngày , bạn nên hạn chế ăn , uống các thực phẩm có phẩm màu , màu sẫm như: ca ri , tương ớt , trà , cà phê , …v.v..nên súc miệng và chải răng ngay nếu lỡ ăn các loại thực phẩm này để răng không bị bám màu.
– kiểm tra Bao gồm , cạo vôi răng định kỳ 6 tháng một lần để thầy thuốc có thể thẩm tra sức khỏe răng miệng và đánh giá màu răng của bạn , có xác xuất tẩy trắng duy trì nếu cần thiết.
Bạn Hiền thân mến! Tẩy trắng răng là một quá trình lâu dài , bền chí thì bạn mới có xác xuất giữ cho hàm răng của mình luôn trắng sáng. Hãy đến với nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi ngay hôm nay để được các bác sĩ giỏi , chuyên nghiệp , tận tâm của chúng ta khám và tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng răng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả nhé! Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

View more random threads: