Dạo này thời tiết Sài Gòn thay đổi liên tục, lúc đó chỉ muốn có một tô mì cay cực ngon để nếm thử thì cực đã.

Mỗi lần nhắc đến kem tuyết thì không thể không kể đến Mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc. Món mì với vị ớt độc đáo này làm không ít người phải si mê và nếm thử. Tuy nhiên để nếm thử món ăn tuyệt đỉnh này không phải ai cũng biết cách. Đừng quên "bỏ qua" bài viết này để có một bữa ăn khó quên nhé.


Món mì cay độc lạ này sẽ khiến bạn phải nhớ mãi
Muốn ăn thử mì cay cực ngon phải kết hợp đồ ăn kèm

Đã ăn mì cay thì phải dùng thêm đồ ăn thì mới đúng chuẩn. Rất nhiều người đã quên mất điều này để làm cho bữa ăn thêm đặc biệt. Đầu tiên là kim chi với vị chua ngọt giúp cho bạn ăn thử hòa quyện với món mì cay cay the nồng.

Ngoài ra còn có bò viên, cá viên. xúc xích cũng là món ăn kèm chẳng thể nào bỏ qua. Sự hòa trộn giữa các gia vị bùi bùi của bò viên và xúc xích kết hợp với mì cay sẽ khiến bạn "ngất ngây".


Phải uống thêm nước ngọt để giảm vị cay của Mì cay Hàn Quốc lại
Khi ăn món mì cay phải nhớ uống thêm nước ngọt nhé.

Khi ăn mì Hàn Quốc chắc chắn đừng nên bạn nhất định chớ quên nước ngọt nhé! vì vậy trước khi ăn tô mì cay nóng hổi hấp dẫn bạn nên nhấp một ngụm nước ngọt thật lớn. Nước ngọt có ga mát lạnh sẽ kích thích giác quan ngũ vị của bạn.

Quá tuyệt phải không nào, còn chần chờ gì nữa hãy ghé ngay tới Mì cay Hồ Chí Minh để ăn thử món mì cay cực ngon hấp dẫn nhất HCM nào.

Địa chỉ: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận ngon nhất (gần AEON Hồ Chí Minh)


Hotline: 028.22.47.57.57