Bên cạnh các dòng sản phẩm lưới dùng trong nông nghiệp và xây dựng, thế giới lưới chính thức cung cấp thêm dòng sản phẩm lưới mùng dùng trong nông nghiệp cho thị trường Việt Nam.

Lưới mùng được chúng tôi đưa ra thị trường có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về lưới mùng dùng trong nông nghiệp, từ việc dùng lưới che phủ với diện tích vườn rộng lớn cho đến chỉ dùng lưới cho từng khu vực nhỏ hay chỉ đơn giản dùng lưới trùm lên 1 cây để bảo vệ cây trồng.

Sản phẩm lưới mùng của thế giới lưới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ( sản xuất theo yêu cầu khách hàng ). Hiện tại chúng tôi đưa ra thị trường lưới mùng nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường lưới mùng hiện nay.

Thế giới lưới chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016 chuyên sản xuất và cung cấp tất cả sản phẩm lưới dùng trong nông nghiệp, lưới xây dựng, lưới đánh bắt thủy hải sản,…và hiện tại có thêm dòng sản phẩm lưới mùng dùng trong nông nghiệp. Thế giới lưới trực thuộc Nhật Nam Group.

Công ty Nhật Nam được thành lập vào ngày 9 tháng 3 năm 2000.

Xem thêm các dòng sản phẩm lưới mùng dùng trong nông nghiệp tại đây: http://thegioiluoi.com/luoi-mung/