Mài răng của trong trường hợp nào? Việc mài răng có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe mỗi chúng ta,no duy trì bao lâu nếu bảo tồn bọc sứ

Mài răng là thao tác làm ảnh hưởng đến mô răng nên Đại khái không được khuyến khích. Tuy nhiên , trong một số trường hợp , mài răng vẫn được vận dụng để phục vụ người ốm cho request cảm biết cái đẹp răng hoàn chỉnh nhất. Đối với răng cửa ở vị trí phía trước nên có các tình huống nên mài răng cửa thẩm mỹ cụ thể như sau:

1. Răng cửa bị rạn vỡ nặng – các cảnh huống nên mài răng thẩm mỹ

Ở đây , mực độ rạn nứt nặng được tính là sứt mẻ tới tỷ lệ không thể thực hiện trám được mà phải mài răng để làm chụp răng sứ phục hình lại.

bình thường răng rạn nứt nhẹ có khả năng trám cảm biết cái đẹp để tái hiện lại răng thể hình như ban sơ. Nhưng do độ bền của vết trám không cao , đặc biệt là vết trám ở vị trí răng cửa. Khi miếng hàn trám càng lớn thì độ bền càng không đảm bảo. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , khi mực độ rạn vỡ lớn , bác sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên bọc chụp sứ sẽ đảm bảo hơn , khi đó việc mài răng cửa bị mẻ là không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cần thiết để tạo hoàn cảnh làm trụ bám chắc chắn cho răng sứ.

Các cảnh huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp, khi răng sứ có bền đẹp không là một mối bận tâm của khách hàng khi làm răng sứ

Răng cửa cần độ cảm biết cái đẹp cao nên cần có sự cân nhắc kỹ về việc mài cảm biết cái đẹp hay không

2. Răng bị gãy vỡ cần phục hình lại – các cảnh huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp

Khi răng bị gãy do đụng chạm hay tai nạn thông thường những kiểu mất mô răng rất khác nhau. Có xác xuất bị gãy theo chiều dọc , theo bề ngang hay gãy chéo , … Trong hồ hết các cảnh huống nên mài răng cửa thẩm mỹ này , phần mô răng bị mất thường còn lại ít rất khó để trám lại đảm bảo cho răng có được thể hình và công năng như ban sơ. Với những trường hợp này , thường chỉ khắc phục được bằng cách tốt nhất là mài phần mô răng còn lại thành cùi răng để bọc chụp răng sứ. Đây là giải pháp duy nhất nên mài nhỏ răng cửa là nhu yếu để tái hiện lại răng cửa có được vẻ thẩm mỹ không kém gì răng thật.

Răng cửa bị gãy cần bọc răng tái tạo – các tình huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp

3. Răng bị kênh , hô và dài hơn so với các răng trên cung hàm

Khi răng mọc hơi dài so với răng bên cạnh mà không muốn cài răng cửa bọc sứ với tỷ lệ lớn và điều trị tiết kiệm thì có thể thực hành mài ngắn răng cửa lại cho bằng với các răng kế cận.

Răng mọc hơi kênh so với răng bên cạnh tạo cảm giác răng bị hô mà không muốn niềng răng cũng có xác xuất chỉ cần mài chỉnh lại. Nhưng cách này chỉ hiệu quả khi mài răng cửa hô nhẹ , nếu răng kênh , hô nặng thì cách mài răng không khả thi.

Răng cửa thiếu sót có thể mài hoặc bọc chụp sứ hay việc làm răng đều cảm biết cái đẹp

4. Nên mài răng và bọc răng sứ bằng công nghệ Cercon HT 5 chiều

Công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều là phát minh của các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc. Công nghệ có những phần ưu tú đặc biệt giúp mài răng và làm chụp răng sứ sau mài răng cảm biết cái đẹp và bền chắc nhất , cụ thể như sau:

– hiệu quả phục hình cảm biết cái đẹp răng cửa toàn hảo nhất , cho hình thể răng đúng tỷ lệ , trùng khớp với răng thật về chiều cao , độ lớn , kích thước chiều ngang và gờ rãnh trên các mặt răng.

– Răng được hồi phục đẹp , trắng sáng , có độ trong bóng tự nhiên , không bị đục và bị đen viền nướu

– Cùi răng được mài đẹp chuẩn tỷ lệ các cạnh răng giúp lưu giữ chụp răng sứ đảm bảo , ăn nhai tốt không bong rơi , duy trì lâu dài.

– Quá trình làm răng thoải mái và hoàn toàn dễ chịu đối với khách hàng và bệnh nhân

– thời kì làm răng được rút ngắn bài phát biểu , có thể hoàn tất làm răng chỉ qua 2 lần hẹn.

Công nghệ Răng sứ phục hình cảm biết cái đẹp răng cửa tối ưu hiện nay

Những ưu điểm này được biểu lộ rất rõ trong quá trình ứng dụng công nghệ tại trung tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu , đem lại sự hài lòng cho khách hàng sau khi được sử dụng dịch vụ.

Bạn chỉ có dịp được trải nghiệm công nghệ ưu việt này tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – địa chỉ ứng dụng độc quyền Răng sứ Cercon HT 5 chiều tại Việt Nam khi liên hệ về trung tâm , bác sỹ sẽ trợ giúp giải đáp tận tình nhất cho bạn về vấn đề các tình huống nên mài răng cửa thẩm mỹ.