Vì sao máy bơm chìm giếng nước khoan được ưa chuộng?

bơm nước chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn luôn luôn được nhiều ưa chuộng nhất đặc biệt là hãng sản phẩm máy bơm nước chìm giếng khoan cánh nhựa GALAXY & LISHIBA được nhiều người tin dung nhất ngày nay.


Đây là sản phẩm bơm nước hỏa tiễn, giếng khoan có tiếng tăm trên toàn thế giới, máy bơm nước chìm giếng nước khoan đã có mặt trên thị trường từ rất lâu & đang là sản phẩm phân phối chạy nhất trên thị trường ngày nay.

bảng giá máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy có điểm mạnh gì?

Thật ra không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm bơm giếng khoan cũng như hỏa tiễn lại được người ứng dụng ưa chuộng nhiều đến vậy. Bởi vì so với một số sản phẩm máy bơm nước giá rẻ khác thi đối với sản phẩm này nó có một số ưu điểm nổi bật.

- Đối với dòng bơm nước này có thân & guồng bơm bằng thép không gỉ nên sẽ chịu sự mài mòn cao.
- Cánh bơm được cấu tạo bằng nhựa có thể bơm được nước có lẫn cát.
- Sản phẩm bơm nước này có thể làm tốt hoạt động liên tục trong nhiều giờ
- Giá đã bao gồm motor và guồng (trọn bộ).
- Đặc biệt máy sử dụng tiết kiệm điện năng và dễ dàng tháo & rắp đặt hơn
- thiết kế tích hợp van kiểm tra để bảo vệ bơm khi có gặp sự cố.
- Đây là cái máy bơm nước hỏa tiễn, giếng khoan được nhập khẩu từ Ý, có CO/CQ.
- Khi quý khách mua tại công ty máy bơm của chúng tôi thì máy được bảo dưỡng 12 tháng.

Có một điểm tốt tiêu biểu của dòng sản phẩm ban may bom hoa tien Lishiba chính là cho phép nối trực tiếp với động cơ không thấp tốc mà thông qua hợp giảm tốc thiết bị đơn giản nên rất an toàn khi làm việc. Ngoài ra, bơm nước giếng khoan còn được sản xuất theo chế độ motor, bảo vệ chống bụi, nước tiêu chuẩn IP5 nên hoạt động khá hiệu quả, giúp cho vận hành không ngừng nghỉ và mang lại hiệu quả không thấp.

bơm nước chìm giếng khoan sẽ hoạt động liên tục trong vòng liên tục trong nhiều giờ nhưng mức độ tiêu hao năng lượng rất ít, đồng thời không tạo ra tiếng ồn và động cơ máy được cấu tạo chắc chắn. Đặc biệt, máy có cấu tạo nhỏ gọn, không chiếm diện tích, bên cạnh đó, do cơ chế tự mồi nước, tự điều chỉnh công suất & còn có cơ chế bảo vệ nhiệt cũng như động cơ cấp không thấp mà máy bơm nước chìm giếng khoan cánh nhựa GALAXY và LISHIBA dễ hút được nước ở mực nước sâu.

dùng của máy bơm nước chìm giếng khoan cánh nhựa GALAXY và LISHIBA

Đối với trong công nghiệp lẫn nông nghiệp máy bơm chìm hỏa tiễn được dùng rộng rãi giúp cho nguồn phân phối nước, cũng như hệ thống điều áp hay dùng để phòng cháy chữa cháy cũng rất cần thiết. Ngoài ra còn được dung trong những hệ thống làm mát, sưởi ấm & những hệ thống thủy lợi,…

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : thcgroup.vn

View more random threads: