Bạn đang đi tài trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, bạn đang muốn mở một tiệm bánh bao nho nhỏ ko cần phải trả quá nhiều tiền và mặt bằng nấu ăn vẫn có. Bạn đang muốn mua số lượng bỏ sỉ bánh bao? Hãy đến với Cần Gia, nơi những loại bánh bao đều được bán với giá cực kì ưu đãi.


1. Cần Gia chuyên bỏ sỉ bánh bao nằm ở đâu?

Bánh bao Cần Gia nằm ở 19/ 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh chuyên bỏ sỉ bánh bao số lượng lớn, thơm ngon hấp dẫn.


2. Quyền lợi khi bạn mua bánh bao giá sỉ để trở thành cty của Cần Gia

– Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm , các cửa hàng sẽ được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí.

– Khi các công ty TNHH khai trương, Cần Gia sẽ được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò … để chào đón thành viên mới của gia đình Cần Gia.

– Khi vân chuyển bánh bao đến các cty Cần Gia, bánh bao sẽ được giao hàng tận nơi, hỗ trợ thêm tiền vận chuyển bánh bao bỏ sỉ cho những tỉnh.

– những cty TNHH mua bánh bao bán sỉ của Cần Gia sẽ được tham gia bán hàng online trong hệ thống nhằm tăng doanh thu.

3. những loại bánh bao bán ở Cần Gia gồm:

– Bánh bao đặc biệt

– Bánh bao nhân thịt ( có loại nhân lớn & cả nhân nhỏ)

– Bánh bao chay

– Bánh bao ngọt

4. Nghĩa vụ của bạn khi nấu đại lý bánh bao cho Cần Gia

– Cam kết lấy đủ số lượng bánh bao bỏ sỉ do bên bánh bao Cần Gia cung cấp.

– Giữ gìn và bảo quản tủ hấp bánh bao bằng điện do cơ sở bánh bao Cần Gia cấp cho. Nếu tủ hấp bị hư, hỏng nặng tự sửa chữa. Đảm bảo những loại bánh bao đáp ứng tiêu chí ấm nóng khi bán cho khách hàng. Tránh thực hiện xấu danh tiếng của lò bánh bao Cần Gia.

Bánh bao Cần Gia với kinh nghiệm sản xuất bánh lâu năm đã được nhiều người tin sử dụng về chất lượng sản phẩm. những loại bánh bao Cần Gia làm đều thỏa mãn tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Bằng công nghệ hấp bánh hiện đại, dù bỏ sỉ bánh bao cùng số lượng lớn trong một thời gian ngắn, bánh bao Cần Gia vẫn đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng. Vỏ bánh mịn & dai, nhân trong có độ phồng tuyệt đối & mềm mềm, với với nhân thịt chín đều. Đảm bảo ko bị cháy phần đế bánh bao, ko bở ko nhão & không bết dính cùng giấy lót bên dưới. Cần Gia bỏ sỉ bánh bao cho những cty của Cần Gia cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ đại lý bánh bao giá sỉ Cần Gia : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.

Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

web : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao ngọt Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly