Nhiều bạn nghĩ bánh bao chay thanh đạm thì ngán kinh lắm vì ko thịt thà, vị bên trong lại lạc và chẳng ngon. Sau khi biết đến cùng Cần Gia, những bạn phải suy nghĩ & cân nhắc khi mua bánh bao giữa bánh bao chay & bánh bao nhân thịt. Vì bánh bao chay cực kỳ, cực kỳ ngon, gây hấp dẫn đối với người xài.
cua hang ban banh bao Cần Gia không giấu các nguyên liệu để tạo ra một cái bánh bao chay, tuy nhiên để hấp được một cái bánh bao chay có mùi vị như Cần Gia thì vô với khó, vì Cần Gia có một bí quyết đun bánh bao gia truyền. Dù ở thời hiện đại, xài các máy móc hiện đại bằng điện mà trước đây ít thấy, bánh bao chay Cần gia vẫn luôn chọn bí quyết gia truyền để đun bánh. Nguyên liệu thực hiện bánh bao chay của Cần Gia ko khác gì cùng những loại bánh bao thông thường gồm

Thành phần :

– Đâu Hà Lan

– Nấm mèo

– Nấm đông cô

– Tàu hũ ky

– Hem

– Củ sắn

Cách thực hiện bánh bao chay

– khuấy bột mì

– Nhào bột

– Ủ bột

– Hấp bánh

– nấu nhân

Bánh bao chay do lò bánh bao Cần Gia sản xuất có vỏ mịn màng và đàn hồi, lớp bên trong tơi phồng, luôn giữ được độ ấm & khô ráo. không bị bở, ko bị ướt nhão và đặc biệt không bị dính với lớp giấy lót bên dưới. Ẳn một chiếc bánh bao, nếu phần đế bánh bị dính cùng phần giấy lót, thì khi tháo giấy ra, một phần bánh sẽ bị dính vào, nếu để ăn luôn lại có nguy cơ ăn phải giấy. những loại bánh bao kém chất lượng như vậy chính là ko đảm bảo đúng quy trình sản xuất thực hiện bánh. Sở dĩ bánh bao chay Cần Gia đun ra ngon là do quy trình nhào bột đều tay, đảo đều nấu bánh xốp. Phần nhân bánh được đun từ những nguyên liệu củ quả, được nêm kĩ lưỡng, hợp khẩu vị của nhiều người. Bánh bao chay được nhiều khách hàng ưa chuộng thường mua để ăn sáng hoặc để ăn kèm với một thức ăn nào đó trong các buổi ăn. Bánh Cần Gia thơm ngon & đảm bảo được chất lượng ngay cả khi phải sản xuất cùng số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Khách hàng thường mua bánh bao chay với số lượng lớn để phục vụ cho công tác tiếp sức mùa thi, làm từ thiện, chuẩn bị cho những bữa tiệc lớn hoặc để cho các phật tử án buổi sáng trong những khóa dạy đạo pháp. Khách hàng mua cùng số lượng ít thì để ăn dằn bụng hoặc khi tự dưng thèm được ăn chiếc bánh bao chay Cần Gia. Trong buổi sáng của những bạn sinh viên, thay gì phải gặm bánh mì, nhiều người lại muốn đổi khẩu vị bằng cách mua một chiếc bánh bao chay để ăn.

Cần Gia là cửa hiệu bánh bao nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn với phương châm ” Giữ mãi hương vị xưa”. Cần Gia đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính với sự phục vụ tận tình, chất lượng bánh bao ngon, rẻ. Khi đến với công ty bánh bao Cần Gia mọi người như tìm được hương vị xưa.

cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly