Khi sinh ra em đã bị mắt một mí, trước đây em không mấy bận tâm tới vấn đề này nhưng khi có con nhỏ em chả còn thời gian mà sáng sáng ngồi kẻ mắt gắn mi như xưa nữa ấy. Liệu mà khi bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không nhỉ. Em chỉ đang chần chừ như vậy nên chưa dám đi thẩm mỹ. Bác sĩ tư vấn giúp em với nhé. Em xin cảm ơn nhiều ạ!

Trả lời :

Chào bạn Liệu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Với câu hỏi bấm mí hàn quốc có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Bam mi han quoc co đau khong Chia sẻ của chuyên gia cắt mí
Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Trong quá trình cắt mí bạn sẽ được các bác sĩ gây tê ngay tại điểm bấm mí giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào.

Kỹ thuật này là một ca tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách nên không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Lưu ý: Ngay sau khi bấm mí xong, mắt sẽ có hiện tượng bị sưng nề nhẹ, khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm giác mí hơi bị nặng. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt trong 2-3 ngày. Trong thời gian này, bạn nên tích cực chườm đá giảm sưng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

2/ Bấm mí có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?
Bấm mí chỉ là thủ thuật nhỏ, rất an toàn bởi phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch, chỉ tác động ở vùng da mí mắt bên ngoài mà không can thiệp vào sâu bên trong, giảm thiểu tối đa xâm lấn, hạn chế tổn thương, không gây hại tới kết mạc, niêm mạc, không làm ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Với thủ thuật đơn giản này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng nhẹ nhàng luồn chỉ qua các điểm bấm nhỏ đã được tạo chính xác tới từng milimet để tạo nếp gấp trên 2 mí mắt chỉ trong khoảng 20 phút thực hiện.

Mặt khác, đối với bất kỳ 1 ca bấm mí nào tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đều được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn. Nhờ kỹ thuật đơn giản, thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục sau tiểu phẫu cũng được rút ngắn tối đa. Chỉ sau 3-5 ngày, tùy theo cơ địa, mắt đã gần như hồi phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên.