Để Sắp xếp bố cục bên trong chung cư diện tích nhỏ là một việc hơi khó, đó là một việc khó cho những bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích hơi hẹp. Sắp xếp bố cục nội thất căn hộ chung cư đem lại một nét nghệ thuật mới, kết hợp nhiều gam màu khác nhau tạo nét cá tính cho diện tích không gian sống.
Không gian phòng khách, quí vị nên vận dụng chủ yếu là gam màu trắng, các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng màu trắng để cải thiện diện tích phạm vi phòng khách. Và việc quí khách phải làm gì với phạm vi này, lý do có thể diện tích không gian hẹp cho nên gia chủ đưa ra cách khác, và phạm vi rộng thì càng có nhiều phương án làm lại phòng khách tốt hơn.
Phòng ăn được thiết kế với một bàn ăn cố định chất liệu làm bằng kiếng và một số chiếc ghế màu trắng uốn lượn, mềm mại làm cho căn phòng ăn thanh lịch và quyến rũ, sát bên là một chiếc tủ rượu nhỏ nhắn màu trắng. Một phòng khách đẹp không nhất thiết phải trang trí quá nhiều đồ dùng, ta cần xác định điểm chính làm nổi bật căn phòng và tập trung vào điểm nhấn đó như bộ sofa, một góc tường với màu sắc ấn tượng, thảm trải sàn.

nguồn: Cty thiết kế thi công shop tại huyện nhà

View more random threads: