Hơn ¾ diện tích đất của nước ta ngày nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, và nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một máy bơm nước nông nghiệp hiệu quả là lựa hàng đầu của người nông dân. Nhưng chọn lựa máy bơm nông nghiệp như thế nào, cần lưu ý những điều gì? Qua bài viết này, Tân Huỳnh Châu muốn bán cho người nông dân một số thông số trước khi quyết định mua một may bom chim nông nghiệp.
bơm nước nông nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có các ưu điểm sau:

- Máy không to gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.

- Lưu lượng nước lớn và có khả năng điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.

- máy bơm nước nông nghiệp có nồng độ an toàn cao vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt nồng độ lên quá cao.

- Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho hoạt động tưới tiêu.

Với những điểm mạnh trên, bơm nước nông nghiệp sẽ là lựa chọn ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần lưu ý một số điểm sau đây.

- Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của cái cây trồng, hoặc mục đích dùng trong của máy bơm nước nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.

- Áp suất nước: Được biểu thị trên mô tả công nghệ là độ đẩy không thấp của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)

- Công suất máy: ngày nay, trên thị trường có nhiều cái máy bơm nước nông nghiệp như máy bơm nước giếng khoan, máy bơm ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để chọn lọc mua bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.

- Nguồn điện: Xác định nguồn điện dùng trong là hết sức quan trọng, để đảm bảo máy bơm nước nông nghiệp có thể vận hành được & vận hành ổn định. Nếu là nguồn điện dùng trong sinh hoạt hộ gia đình (1 pha) thì bạn chỉ có thể chạy được bơm nước tối đa 3HP.

- Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn có thể lựa kích thước ống dẫn cho phù hợp.

Điều cuối cùng là bạn hãy lựa một địa hướng dẫn uy tín để đầu tư một máy bơm nước nông nghiệp nhé. Tân Huỳnh Châu (THC Group) tự hào là hãng sản xuất máy bơm hàng đầu Việt Nam, đảm bảo có thể làm tốt cung cấp & tìm hiểu cho bạn một sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp tốt & tiết kiệm nhất cho bạn.
Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bang bao gia may bom nuoc hoa tien Galaxy, máy bơm giếng khoan thả sâu :

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : thcgroup.vn