Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng không thấp của bà con về máy bơm chìm , đặc biệt trong giai đoạn mà nền nông nghiệp của nước ta đang ngày một tiên tiến thì có rất nhiều cơ sở sản xuất máy bơm nước với nhiều chủng loại khác nhau, và chi phí cũng rất đa dạng. Vậy làm sao để chọn một địa chỉ dẫn uy tín, đảm bảo chất lượng, lại có chi phí tốt nhất để đầu tư một máy bơm nông nghiệp là một câu hỏi khó trả lời.
Được thành lập năm 1998, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm, Tân Huỳnh Châu (THC Group) là địa hướng dẫn uy tín, và tin cậy để bà con đầu tư một máy bơm hỏa tiễn nông nghiệp chất lượng, phục vụ cho sản xuất của gia đình mình, với phụ kiện được nhập từ nước ngoài từ những nước tiên tiến, kết hợp với dây chuyền sản xuất và thiết bị đo kiểm hiện điện – tiên tiến được nhập từ châu Âu, đảm bảo cho ra đời những bơm nước nông nghiệp chất lượng nhất, tối ưu nhất.

Không những thế, những sản phẩm tại Tân Huỳnh Châu luôn cam kết có thể làm tốt tiết kiệm điện đến 25% nhờ hệ thống motor thế hệ mới, không nặng điện, kết hợp với guồng cánh mặt trượt hiệu suất không thấp. bơm nước nông nghiệp của Tân Huỳnh Châu luôn cho áp cao, nước nhiều nhờ guồng bơm được cấu tạo đa dạng với nhiều mã hàng trên cùng một mẫu công suất – phù hợp với đặc điểm thổ nhưỡng của từng vùng đất. Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và chặt chẽ, bà con không phải lo đến vấn đề an toàn của bơm nước nông nghiệp mua tại Tân Huỳnh Châu.

Bên cạnh đó, với hệ thống cung cấp có mặt tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc, với 60 nhà phân phối, & hơn 7.500 công ty TNHH, hệ thống dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa có mặt trên toàn quốc, phụ kiện linh kiện thay thế dễ dàng, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm hướng dẫn cụ thể, rõ ràng đảm bảo cho bà con mua bơm nước nông nghiệp tại Tân Huỳnh Châu luôn có những trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất, nhanh nhất, & giá cả thấp nhất.

Với các nỗ lực của đội ngũ nhân viên, không ngừng vươn lên, công ty TNHH Tân Huỳnh Châu đang trở thành biểu tượng của sự cam kết về Uy tín – chất lượng. Tân Huỳnh Châu – địa chỉ bán máy bơm nước nông nghiệp chất lượng cho bà con.

Liên hệ với chúng tôi:

Website: thcgroup.vn

Số điện thoại : 1900 066 667

Địa chỉ: : 31B Nguyễn Văn Bứa ấp 5, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM