Trong khi giá thay màn hình là 29 USD, người sử dụng phải bỏ ra tới 99 USD để thay thế cảm ứng lần đầu và 399 USD cho lần hai.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus đánh dấu sự đổi mới đáng kể về thiết kế với mặt kính ở phần lưng bóng loáng. bên cạnh đó, người sử dụng sẽ phải thận trọng hơn khá nhiều trong việc sử dụng bởi giá thay thế khắc phục phần kính này hết sức đắt đỏ.Theo Apple Insider, trong khi đó giá thay thế màn hiện thị chỉ 29 USD thì việc thay thế kính trên iPhone 8 và 8 Plus sẽ là 99 USD, bởi nó được tính vào phần "chi phí khác".

Phần nào lý do lý giải cho việc này là quy trình tháo gỡ mặt lưng của bộ đôi smartphone mới phức tạp và khó khăn hơn khá nhiều so với màn hình. Phần kính mặt sau của iPhone 8 và 8 Plus được gắn kết bởi một lượng keo đáng kể và liên kết bền chặt với các phần linh kiện còn lại. Việc cậy kính ra thậm chí có thể làm biến dạng khung nhôm. Coi thêm những điều cần tránh khi thay cảm ứng máy iPhone 8 bị vỡ

Sau lần thay thế màn hiện thị và mặt lưng trước nhất với chi phí 29 và 99 USD, chi phí mà khách hàng phải trả ở lần tiếp theo sẽ là 349 và 399 USD. Thậm chí, trong một số sự cố, khách hàng có thể phải chịu thêm mức giá "ngoài bảo hành" trong trường hợp mặt sau của sảm phẩm bị hỏng hoàn toàn.nghe đâu Apple rất tự tín về phần kính phía sau máy chẳng thể bị hỏng, tuy nhiên điều này khó có khả năng nói trước được với cách dùng máy muôn hình muôn vẻ của người dùng. iFixit, chuyên trang sửa chữa và tháo lắp sảm phẩm di động cũng cho rằng mặt kính cảm ứng của iPhone 8 bền hơn cả Galaxy S8. Thậm chí họ cũng chưa biết cách Apple sẽ sửa chữa cảm ứng này ra sao khi gặp sự cố. Bản thân đội kỹ thuật cũng iFixit rất ít khi rã máy làm hỏng linh kiện nhưng rút cuộc vẫn khoanh tay trước iPhone 8 khi khiến thiết bị bị cong vênh khi tháo mặt kính này.

Hiện chưa có mức giá cho việc khắc phục Apple iPhone X, bên cạnh đó, gần như đều cho rằng nó sẽ đắt hơn iPhone 8 rất nhiều. cá biệt trong tình trạng khan hiếm hàng nhiều khả năng sẽ xảy ra với Apple iPhone X như dự đoán