MaxMobile nhận thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng, uy tín, chất lượng nhất giờ. trọng điểm cam kết dùng linh kiện chính hãng 100% được nhập từ nhà sản xuất. Với công nghệ đương đại cũng với đội ngũ viên chức tay nghề cao chúng tôi vững chắc sẽ mang tới cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo. can dự ngay để được tư vấn, hỗ trợ một cách mau chóng. iPhone 6s Plus
Những tác nhân gây ác hại màn hình iPhone 6s Plus của bạn:
Có thể bạn không chú ý nhiều đến nguyên do dẫn đến việc xảy ra những lỗi trên màn hình điện thoại iPhone 6s Plus. Có thể những duyên do này không tác động một lần, không tác động trực tiếp song tác động “âm thầm” khiến màn hình iPhone 6s Plus hỏng lúc nào không hay.
Trường hợp nào bạn nên thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng?
⇒ Màn hình iPhone 6s Plus không hiển thị.⇒ iPhone 6s Plus xuất hiện những vết bầm, những đốm sáng. Sau một thời kì, những vết bầm đó càng loang lổ ra diện tích lớn hơn.⇒ Màn hình iPhone 6s Plus có những đường sọc ngang, sọc dọc trên màn hình. Những sọc này có màu đen, trắng hoặc là sọc nhiều mầu.⇒ Đèn màn hình không sáng, sáng không đều khiến bạn khó nhìn thấy thông tin hiển thị trên màn hình.⇒ Màn hình bị đơ, không nhận cảm ứng từ người dùng.⇒ Màn hình bị loạn cảm ứng⇒ Mặt kính điện thoại bị bể, vỡ, xuất hiện nhiều vết nứt khiến người dùng vừa khó cảm ứng, vừa khó nhìn.
Dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus lấy ngay, khách hàng không phải đợi lâu hay để máy qua ngày
Chắc hẳn, các bạn sẽ thực sự buồn khi chiếc iPhone 6s Plus của mình bị vỡ hay bị hỏng màn hình. Không chỉ khó nắm bắt được thông báo hiển thị trên điện thoại, mà giờ đây iPhone 6s Plus không còn mô tả được thứ hạng của mình nữa. Đừng lo, giờ đây MaxMobile đã có dịch vụ thay màn hình iPhone6s Plus tại tỉnh thành Hồ Chí Minh và Hà Nội.Nắm bắt được nhu cầu thị trường khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tốt, MaxMobile đã và đang hoàn thiện dịch vụ tôn tạo và chất lượng tu sửa điện thoại. Đặc biệt với những sản phẩm của hãng Apple, cần nhiều hơn nữa kinh nghiệm của hàng ngũ kỹ thuật viên và linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng, có cội nguồn xuất xứ rõ ràng. iPhone 6s Plus sau khi được thay màn hình mới
Thay màn hình iPhone 6s Plus cực nhanh chóng với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp, hiệu quả tại MaxMobile
➤ Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng và thẩm tra lỗi hỏng trên điện thoại 8 Plus.➤ Bước 2: thông tin lỗi, tham mưu cách tôn tạo lỗi cũng như báo uổng dịch vụ cho khách hàng biết.➤ Bước 3: Khách hàng đồng ý sẽ được rà soát linh kiện màn hình thay thế.➤ Bước 4: viên chức kĩ thuật tiến hành thay màn hình iPhone 6s Plus lấy ngay mau chóng trước mặt khách hàng.➤ Bước 5: hoàn thành quá trình tu tạo, kỹ thuật viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại điện thoại.➤ Bước 6: Viết giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy cho khách hàng.
Cam kết khi thay màn hình điện thoại iPhone 6s Plus của Maxmobile
  • Linh kiện chính hãng 100%, không dùng linh kiện kém chất lượng, hàng Trung Quốc để thay màn hình.
  • Khách hàng trực tiếp kiểm tra linh kiện trước khi quá trình thay thế màn hình.
  • Mức giá phải chăng, luôn cạnh tranh nhất nhằm tiện tặn tổn phí cho khách hàng.
  • hỗ trợ bảo hành lên tới 12 tháng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại MaxMobile.
  • Thay thế lấy ngay, tiết kiệm thời kì cho khách hàng.
  • Áp dụng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiền tiến nhất hiện.
  • tu tạo, thay thế mau chóng, lấy ngay.
  • Miễn phí vệ sinh máy, dán màn hình cho khách hàng

Mọi thông báo chi tiết xin quý khách vui lòng Liên hệ hotline: 0969.655.655 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

View more random threads: