Bồn cầu là một trong số những thiết bị vệ sinh cần thiết cho mỗi phòng tắm và gần như nó là thiết bị luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn cả bộ thiết bị vệ sinh cho phòng tắm gia đình. Chính vì vậy mà bồn cầu là dòng thiết bị vệ sinh luôn được các hãng chú trọng và đầu tư khá nhiều công sức để phát triển sản phẩm.

Chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, chính vì vậy mà nhu cầu hay yêu cầu của người tiêu dùng về các thiết bị phục vụ cho cuộc sống cũng được nâng lên và bồn cầu cũng là một trong số những thiết bị này. Hiện tại, đã chuẩn bị bước sang năm 2018 khi lựa chọn bồn cầu cùng các thiết bị vệ sinh cho, khách hàng đã chú trọng đến xu hướng mới cho phòng tắm 2018, vậy năm 2018 xu hướng mà khách hàng lựa chọn bồn cầu là gì?

So với năm 2017 thì xu hướng của năm 2018 có chút thay đổi, dưới đây là xu hướng mà người tiêu dùng đang hướng tới và đã đang áp dụng khi chọn mua bồn cầu cho gia đình.
THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM UY TÍN
Không riêng gì bồn cầu mà tất cả các thiết bị vệ sinh hiện nay, khách hàng Việt luôn chú trọng đến thương hiệu. Người tiêu dùng hiện nay đã chú trọng nhiều hơn đến thương hiệu sản phẩm thay vì giá cả hay các tiêu chí khác. Những thương hiệu uy tín, nổi tiếng đã được lựa chọn thay vì những thương hiệu kém uy tín hay mới ra mắt. Riêng với dòng bồn cầu thì hiện nay Inax, Toto, Cotto, Caesar, American Standard,...đang là những thương hiệu được lựa chọn nhiều.
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO
Chính sự phát triển của khoa học công nghệ, đời sống xã hội đã kéo theo sự cần thiết của các sản phẩm, thiết bị công nghệ cao. Bồn cầu là một thiết bị hiện nay rất được coi trọng và nó đã cũng như đang ngày ngày cải tiến về công nghệ sản xuất để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.
Thương hiệu bồn cầu Inax hiện nay đang là thương hiệu được ưa chuộng số 1 trên thị trường với nhiều công nghệ cao, công nghệ tiên tiến và ưu việt được ứng dụng vào sản phẩm. Các dòng bồn cầu Inax hiện nay được ứng dụng đến 10 công nghệ khác nhau đem lại cho người sử dụng những thiết bị công nghệ và mang đến nhiều giá trị sử dụng.

>> Xem ngay: 10 công nghệ ưu việt ứng dụng trên bồn cầu Inax
TÍNH NĂNG XẢ RỬA TỐI ƯU
Xả rửa là tính năng khá quan trọng ở mỗi chiếc bồn cầu, một chiếc bồn cầu xả rửa hiệu quả, mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho mục đích chính của người sử dụng được hoàn thành. Năm 2018, vẫn chú trọng đến tính năng xả rửa của bồn cầu nhưng tính năng này cần phải được tối ưu hơn. Bồn cầu 2018 cần phải đảm bảo hiệu quả xả rửa tốt nhất bên cạnh đó cần phải tối ưu chi phí như chi phí điện năng, chi phí nước, chi phí thay thế các linh phụ kiện xả hay đơn giản là chi phí cho việc thông tắc bồn cầu, cống mỗi năm.
Chức năng xả rửa của bồn cầu tưởng chừng không quan trọng nhưng nó lại góp phần rất lớn trong việc đảm bảo tính hiệu quả cho sản phẩm bên cạnh đó còn góp phần vào công cuộc tiết kiệm nước cũng như giúp chị em tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cọ rửa vệ sinh bồn cầu mỗi ngày một cách hiệu quả.
GIÁ THÀNH HỢP LÝ
Vẫn chưa thể đạt đến mức "mua hàng không cần xem giá", mặc dù đã chú trọng đến các sản phẩm chất lượng, thương hiệu nhưng giá thành vẫn là một mối quan tâm của các gia đình khi mua bồn cầu. Những sản phẩm bồn cầu chất lượng hay công nghệ cao với giá thành vừa phải sẽ là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng Việt trong năm 2018.

Như vậy, các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cần phải nắm bắt kịp thời xu hướng của người tiêu dùng khi mua thiết bị vệ sinh để có kế hoạch phát triển, cải tiến và nâng cấp sản phẩm của mình đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. >> Nguồn: