lẻ sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand cư trú cư ngụ Huyện Hóc Môn TPHCM

Như đã hứa, hôm nay Shopmyphamvn.com sẽ cho chúng ta một đánh giá tổng quan về san pham Hanz de Fuko Quicksand, một trong các dòng sản phẩm bán chạy nhất của Hanz de Fuko. Quicksand là dòng san pham sáp vuốt tóc nam cao cấp có giá 530K ở Fremen Store. Đây là san pham mà tôi ưa thích nhất.

Cùng nghiên cứu các đặc điểm của Hanz de Fuko Quicksand nào!


Diện mạo của Hanz de Fuko Quicksand

Vỏ hộp và mùi của Quicksand

Như các sản phẩm khác của Hanz de Fuko, Quicksand được chứa trong một chiếc hộp nhựa tiêu chuẩn cao với nắp kim loại mạ crôm (phải kể là vỏ hộp của Hanz de Fuko là vỏ hộp mà tôi yêu thích nhất, đơn giản nhưng đầy quyến rũ). Thông tin được cung cấp trên vỏ hộp bao gồm dòng chữ Hanz de Fuko Quicksand, tính chất cơ bản của nó (High Hold, Dry Matte Finish), hướng dẫn về cách sử dụng và danh sách vài thành phần.

Về mùi, Hanz de Fuko chứng nhận sở hữu độc quyền 2 chứng nhận Organic Extracts và Paraben Free (chiết xuất tự nhiên & không hóa chất bảo quản). Phải! Đọc tới đây cũng hiểu là Quicksand không chiếm lĩnh mùi thơm, mùi của Quicksand tôi đánh giá là giống với mùi trái olive, nhưng hãy yên tâm mùi này lên tóc là sẽ biến mất. Tôi vốn dĩ thích sáp không mùi, để mùi nước hoa của tôi không bị trộn lẫn. Và mùi chỉ là 1 yếu tố nhỏ khi chọn sáp vuốt tóc, hãy xem tiếp các đặc điểm khác của Hanz de Fuko Quicksand để xem nó có gì hấp dẫn mà khiến cả David Beckham cũng phải dùng.
Hanz de Fuko Quicksand là sản phẩm yêu thích của David Beckham

Chất sáp của Hanz de Fuko Quicksand
Chất sáp dạng kem, rất dễ lấy ra khỏi hộp, trái ngược Hanz de Fuko Claymation với chất sáp dạng clay khá cứng. Khi làm nóng, xoa đều ra lòng bàn tay, Quicksand biến thành một dạng chất trong suốt khá óng ánh, tôi có cảm giác nhám như hàng triệu phân tử cát đang dàn trải đều ra khắp bàn tay, sẵn sàng để vuốt tạo kiểu.

Hanz de Fuko Quicksand chiếm lĩnh chất sáp vô cùng đặc biệt

Khả năng tạo kiểu tóc của Quicksand

Khi vuốt Hanz de Fuko Quicksand lên tóc, tôi thấy rất dễ dàng vuốt qua từng thớ tóc. Điều này là do sự kết hợp độc đáo trong công thức của Quicksand giữa sáp vuốt tóc và dầu gội khô. vài thành phần của dầu gội khô làm khô mái tóc của ai một cách nhanh chóng, tạo ra một kiểu tóc cực tự nhiên trong khi vẫn giữ cho kiểu tóc của bạn vào nếp cả ngày.


Nếu kể Claymation sở hưũ time giữ nếp bá đạo hơn 12 giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thì Hanz de Fuko Quicksand sẽ sở hưũ time giữ nếp chỉ thua một chút xíu khoảng 8-10 giờ. Thực ra mà theo như, 8 giờ là đã quá đủ cho một san pham sáp vuốt tóc chất lượng, sở hưũ ai mà cư trú ngoài đường suốt 12h chứ? Chỉ cần dùng lượng Quicksand bằng một nửa đốt tay là đủ cung cấp độ giữ nếp cho tóc cả ngày. Tuy nhiên, khả năng giữ nếp sẽ bắt đầu giảm từ từ sau 8 giờ, nhưng Quicksand chắc chắn vẫn đủ để giữ tóc ra khỏi khuôn mặt của người (tóc của người sẽ hình thành một kiểu khác hơn so với ban đầu, có thể tạm gọi là kiểu "tóc đổ cute" ).

Khả năng giữ nếp của Hanz de Fuko Quicksand từ 8-10h

Hanz de Fuko Quicksand sở hưũ một điểm cộng lớn tương tự ai anh em Claymation trong việc tái tạo lại form tóc. Nếu ai cảm thấy rằng ai cần giữ nếp tốt hơn, chỉ cần dùng bổ sung thêm một ít Quicksand là xong. Không cần phải lo lắng rằng Quicksand sẽ làm tóc bị quá nhờn và quá nặng tóc - vì Quicksand chiếm lĩnh thành phần của dầu gội khô, nó hoàn toàn không bóng và rất nhẹ.
Đối với những người sở hưũ thói quen 2 ngày gội đầu một lần, thì Hanz de Fuko Quicksand chiếm lĩnh lẽ là cứu tinh cho các bạn đây. Quicksand sở hưũ thể được dùng lên tóc qua ngày thứ 2, nó giúp hút hết dầu, nhờn trong tóc, làm tóc người trông sạch hơn và phồng đều lên. ai sẽ không còn lo lắng việc ngủ dậy trễ, không kịp gội đầu, sấy tóc rồi mới trét sáp nữa.
Hanz de Fuko Quicksand có khả năng hút dầu nhờn

Quicksand dễ dàng gội rửa chỉ với nước

Từ tất cả gì tôi đọc, vài những s.phẩm Hanz de Fuko đều tan trong nước. Điều đó là đúng, ít nhất là đối với Quicksand. Với nước thôi cũng đủ làm sạch tóc với Quicksand rồi. Còn gội với dầu gội và dầu xả, tóc của bạn là 101% sạch sẽ. Đối với một san pham sáp vuốt tóc nam giữ nếp cao như Quicksand, còn gì tuyệt vời hơn khi dễ dàng gội sạch đi chỉ với nước.

Tóm lại


+ Vỏ hộp quá xuất sắc

+ Chất sáp quá đặc biệt

+ Công thức sáp "khuyến mãi" dầu gội khô 2 trong 1

+ Giữ nếp cao, hoàn thiện tự nhiên, bổ sung độ dày và kết cấu cho tóc mỏng, hoặc bị xẹp do chưa gội đầu qua ngày hoặc tóc dầu

+ Không làm tóc bị nhờn hoặc nặng hơn khi bổ sung thêm sáp

+ Dễ dàng làm sạch chỉ với nước

+ Hạn sử dụng lâu với mức giá quá ổn

+/- Mùi olive (dễ bay, không mùi)