Thay màn hình laptop ở Bình Thạnh giá rẻ lấy ngay khách hàng xem kỹ thuật thay thế tại chỗ.
Khi mà nhu cầu của con người phụ thuộc nhiều vào laptop thì những lúc gặp hư hỏng ở laptop đã làm cho công việc của mọi người chậm trễ rất nhiều.
Các lỗi thường gặp ở màn hình như bị sọc hình, trắng hình, nhòe hình, không lên hình, ố vàng, điểm chết, bể màn hình do rơi hay va đập, lem mực.
Các lỗi ở màn hình laptop thường khó khắc phục, hơn nữa đã khắc phục lỗi nhưng thường xuyên gặp trục trặc lại nên cách tốt nhất là thay màn hình laptop mới với chi phí tương đối rẻ lại có thời gian bảo hành lâu.thay-man-hinh-laptop-05

Chúng tôi là địa chỉ Thay màn hình laptop ở Bình Thạnh, có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa 5 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn là địa chỉ phân phối linh kiện laptop hàng đầu ở khu vực Bình Thạnh liên kết trực tiếp với nhà sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, màn hình laptop chỉ là 1 phần linh kiện trong đó.
Cam kết của công t:y

Thay màn hình laptop ở Bình Thạnh mới 100% là màn hình zin linh kiện
Đổi Thay màn hình lấy ngay trong 15p
Bảo hành màn hình chu đáo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ( trong 6 – 12 tháng và đổi mới ngay trong thời gian bảo hành gặp sự cố của nhà sản xuất)
Quy trình thay thế quý khách được xem kỹ thuật làm trực tiếp. Những trường hợp quý khách gửi máy lại sẽ được ký tên và biên nhận đầy đủ.
Với tiềm lực sẵn có và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không chỉ nhận sửa chữa thay thế tại trung tâm mà còn hỗ trợ cho những khách hàng ở quận lân cận chẳng hạn như Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận … bằng dịch vụ sửa tận nơi Sửa máy tính tại nhà Nếu trong lúc bạn đang làm việc tự nhiên máy tính của bạn hư đột xuất mà công việc thì cần gấp thì phải làm sao? Đừng lo, hãy gọi ngay đến trung tâm PCi , chúng tôi sẽ gửi ngay nhân viên kỹ thuật đến tân nơi để hỗ trợ bạn kịp thời nhé! sua laptop may tinh tai nha tan noi quan 2
Trung tâm sửa máy tính quận 2 của chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, lành nghề, vui vẻ, tận tâm với khách hàng.Với kinh nghiệm 5 năm qua, chúng tôi tự tin làm quý khách hài lòng nhất.Chi phí sửa máy tính của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng và rẻ nhất tại TP.HCM.
Công ty chúng tôi chuyên: -Cài win máy tính tại nhà. -Khôi phục dữ liệu máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Diệt virus máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Khắc phục sự cố máy tính tắt đột ngột, màn hình xanh,máy tính khởi động chậm,… -Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà (tận nơi) Quận 2.