Hiện nay, rất người cũng thích chơi cá độ bóng đá, nhưng đối với hết những người chơi tại Fun88 nói, kết quả của việc đặt cược cũng sử dụng cách chơi cá độ bóng đá để đoán, rất ít gặp được một người chơi chuẩn bị đầy đủ các dự liệu và nghiên cứu thật kỹ,cho cùng thì cũng là đặt cược một trận thi đấu, cần phải tốn nhiều công sức bị, muốn nâng cao xác suất thắng phải làm tốt những điều này, cho phần lớn những người chơi mới muốn dùng cách dự đoán để đặt cược, như thế có thể tiết kiệm được nhiều thời chuẩn bị. Nhưng nếu như bạn cách phân tích những số liệu thì sẽ phát rằng, đó thực sự là có ích đối bạn, nó sẽ khiến cuộc đặt cược bạn càng thêm tự tin hy vọng.
Cách chơi thẻ đỏ thẻ vàng trong cá độ bóng đá
Chơi thẻ đỏ vàng,khả năng rủi ro sẽ cao hơn chơi góc. Nếu xem trận đấu đó thì các bạn xem pha phạm lỗi của hai đội thì biết ngay trọng tài hiền hay ghê khi đó thả độ cũng muộn. Nếu thấy trọng tài mà hiền quá xỉu thẻ cả trận khi trong hiệp một có 1 hoặc 2 thẻ,những pha phạm lỗi khác ông ta không giơ thẻ,tính chất trận đấu không quan trọng về tỉ thì phang xỉu thẻ khi vừa thẻ xong.
Cái quan trọng chơi thẻ đỏ vàng là các bạn phải thống được trọng tài của trận đó là ai, các có thể tham khảo trang web thống kê trọng quốc tế thổi những trận quốc tế. Người ta thống kê tiết từng trận mà trọng tài đó cầm còi,tổng trung bình thẻ từng hiệp và cả trận.
Để tránh ro cho việc chơi thẻ thì thông thường nhà cái fun88 sẽ rao 1.5 thẻ hiệp 1 và 3.5-5.5 thẻ cả trận. Các chỉ nên đánh tài thẻ hiệp 1 khi độ xuống 1.0 còn không thì đừng có đánh. Vì các trận trên toàn thế giới diễn ra thì 75-80% là hiệp 1 có 1 thẻ trở lên.
Cách trong kèo thẻ phạt, thẻ vàng thẻ thông thường:
○ Thẻ chỉ cho những cầu thủ chơi trên sân. Thẻ cho huấn luyện viên, cầu thủ dự bị… không được tính.
○ Thẻ vàng tính là 1, thẻ đỏ 2. Tổng số thẻ tối mỗi cầu thủ nhận là 3. Ví dụ: Cầu thủ thẻ vàng đầu tiên, tính 1. Sau đó, thủ đó nhận thêm một thẻ vàng, tức thành thẻ đỏ, 2 điểm. Tổng thẻ được tính cho cầu thủ sẽ là 3.

Nguồn: https://www.vaobongmoinhat.com/