Đại học Illinois Wesleyan là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1850. Trường có tổng số sinh viên theo học đại học là 1.771, trường nằm ở ngoại ô và diện tích khuôn viên là 82 mẫu Anh. Nó sử dụng một lịch học dựa trên 4-4-1. Xếp hạng của Đại học Illinois Wesleyan trong ấn bản 2018 của các trường Cao đẳng tốt nhất là các trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do Quốc gia, 71. Học phí và lệ phí của nó là $ 45,856 (2017-18).

Nằm trên 80 mẫu đất đầy cây xanh ở thành phố Bloomington, Illinois, Illinois Wesleyan University là nơi có hơn 2.000 sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới. Nằm dưới hai giờ từ Chicago và St. Louis, sinh viên có cơ hội trải nghiệm lối sống nông thôn và đô thị theo lựa chọn của họ. Có hơn 160 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường cho sinh viên lựa chọn, cùng với một cuộc sống rất phổ biến của Hy Lạp. Hơn một phần ba số học sinh tham gia vào khoảng 10 học sinh và nữ sinh có mặt tại Illinois Wesleyan. Sinh viên năm nhất và sinh viên năm thứ hai được yêu cầu sống trong khuôn viên trường, và sinh viên được nhận vào mùa thu năm 2014 và sau đó phải ở lại trong khuôn viên trường như đàn em.

Được biết đến với tư cách là Titans, các đội thể thao của Illinois Wesleyan cạnh tranh trong Hội nghị College of Illinois và Wisconsin trong Ban III của NCAA. Một trong những tính năng phổ biến nhất của trường là học kỳ tháng 5, được gọi là "Thời hạn chơi" của sinh viên, đó là một tùy chọn học tập thử nghiệm kéo dài một tháng cho phép sinh viên tập trung vào một khóa học hoặc chủ đề.

Đại học Illinois Wesleyan tự hào cung cấp sự quan tâm và hướng dẫn riêng cho từng học sinh của trường. Cam kết này đã mang lại tỷ lệ giữ chân sinh viên năm nhấtđã được xếp hạng là một trong những nước tốt nhất trong cả nước; hơn 90 phần trăm học sinh năm nhất của Illinois Wesleyan trở lại trong năm thứ hai của họ. Khuôn viên trường là một vườn ươm, nơi có hơn 1.000 cây đại diện cho gần 150 loài khác biệt. Học sinh quan tâm đến nhà hát được tha hồ với Shakespeare, như Bloomington là chủ nhà của Liên hoan Illinois Shakespeare thường niên, diễn ra từ tháng Sáu đến tháng Tám. Những sinh viên quan tâm đến việc rời khỏi trường có cơ hội học tập tại hàng trăm địa điểm ở hơn 70 quốc gia khác nhau. Các cựu sinh viên đáng chú ý của trường đại học bao gồm Richard Jenkins, một diễn viên được đề cử giải Oscar, và Edward B. Rust, chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc điều hành của State Farm Insurance Co.
Xem thêm chi tiết: http://ampedgaming.com/tin-tuc/