Bạn đang cần những chiếc khăn đẹp và phù hợp với thời trang thu đông năm nay thì khăn len dài, không phải bàn cái gì nhiều, chất liệu len luôn luôn là chất liệu chuẩn nhất cho khăn quàng cổ. Các loại len như len sợi to, len sợi nhỏ, len lông, len gai... luôn được các bạn nữ hoan nghênh. Mùa đông này chỉ cần nhìn khăn len thôi đã thấy ấm áp vô cùng.
Điểm nhấn màu sắc độc đáo dành riêng cho những chiếc khăn quàng cổ
Nếu như khăn kẻ sọc dành riêng cho những cô nàng cá tính thì những chiếc khăn có màu sắc độc đáo sẽ phù hợp với bất cứ bạn nữ nào.
Hãy thử choàng chiếc khăn nhiều màu sắc, mùa Đông của bạn sẽ trở nên… nóng bỏng.
khăn satin, khăn voan và khăn lụa in họa tiết. Với những cô nàng kiêu kì, điệu đà, hẳn rất ưa thích sử dụng những loại khăn này. Thứ nhất là vì chất liệu xịn, mát, sờ mềm, mượt, thích tay, thứ hai là vì họa tiết in trên khăn quá là cầu kì, hút mắt, chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em. Khi quàng lên cổ chiếc khăn voan, lụa, hay satin mỏng nhẹ trơn nhẵn, các cô gái của chúng ta đều trở nên thướt tha, nữ tính hơn bao giờ hết.
Bạn có bao giờ lựa chọn một chiếc khăn độc đáo với cách pha màu ombre như thế này để trở thành phụ kiện thời trang hay chưa? Chiếc khăn với chất liệu lụa mềm mại và kĩ thuật nhuộm màu siêu đẳng chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ những bộ cánh bắt mắt nhất.

View more random threads: