Việc đẩy lùi lịch xuất kho điện thoại iPhone Xr đã trợ giúp Apple "bán chạy" điện thoại iPhone Xs & Apple iPhone Xs Max. Ở thời điểm hiện giờ, Apple vẫn chưa chia sẻ bất cứ Con số nào về doanh số bán hàng điện thoại iPhone XS và điện thoại iPhone XS Maxchính thức. do đó, những chuyên gia khoa học chỉ với thể đánh giá khách quan về giá trị cốt lõi của thương hiệu dựa trên nghiên cứu của phía thứ ba.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn cho bà bầu cao huyết áp nên ăn thường xuyên


ước lượng thị trường điện thoại iPhone Tại Mỹ.

các ước tính tiên tiến nhất đến trong khoảng Flurry Analytics (công ty Phân tích, kiếm tiền và quảng cáo trên đồ vật di động) đã tiến hành Phân tích các Báo cáo trong tuần trước nhất đẩy ra của cặp Apple iPhone XS/ Apple iPhone XS Max (từ ngày 21 – 27/09). Theo ngừng thi côngĐây, cả hai chiếm 1,1% thị trường iPhone Ở Mỹ.

Điều này đồng nghĩa sở hữu việc cứ 100 quý khách điện thoại iPhone thì có hơn một người mua điện thoại Apple iPhone XS hoặc điện thoại iPhone XS Max, phần trăm này chỉ tương đương sở hữu dòng điện thoại Apple iPhone 4S & iPhone 4 cổ đại. ngoài ra, sự thật là, cùng sở hữu sự khuyến mại của Apple iPhone X, cặp điện thoại Apple iPhone mới rõ ràng đã chiếm tới 7% doanh thu trong tổng doanh thu chỉ trong một tuần đầu, cao hơn đa dạng so có Apple iPhone 8, điện thoại Apple iPhone 8 + Plus và Apple iPhone X trong tuần trước hết đẩy ra.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn iphone quen id apple đơn giản không phải ai cũng biết


iPhone Xs và điện thoại iPhone Xs Max đã diễn biến như Apple mong đợi.

tổ chức Flurry Analytics dự định “xu hướng” này sẽ “tiếp tục xảy ra trong kỳ nghỉ” cuối Năm 2015, đột nhiên “được tương trợ vì iPhone XR được lên kệ”. Riêng mang điện thoại iPhone Xr, nhiều Chuyên Viên còn mệnh danh nó là “bom tấn” của bộ ba điện thoại Apple iPhone Năm 2015, dù rằng đem lại lợi nhuận tốt hơn trên mỗi đơn vị.

Trong thị phần Mỹ, lúc điện thoại iPhone Xs Max vẫn chiếm điểm hay hơn iPhone Xs. Thêm vào chậm tiến độ, người ta cũng dễ dàng hiểu được ko ít quý khách vẫn chuộng điện thoại iPhone 7, tiếp tới là điện thoại Apple iPhone 7 + Plus, điện thoại iPhone 6S mà chẳng phải là điện thoại iPhone 8 Plus thay vì điện thoại iPhone X.