Đối với những ai đang kinh doanh trên Facebook thì việc triển khai Facebook Ads là việc rất cần thiết. Tuy nhiên, chạy quảng cáo facebook như thế nào để mang lại xác suất thành công cao, hạn chế rủi ro thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để đạt được kết quả cao trong chiến dịch quảng cáo của mình.
8 điều cần lưu ý khi chạy quảng cáo facebook
1. Hiểu rõ xu hướng mà người sử dụng quan tâm đang trên facebook và chớp thời cơ.
2. Người dùng bây giờ không còn tin vào những trò giật tít nên càng trung thực, càng thực tế gắn liền với nhu cầu lớn nhất hiện tại của user càng tốt.
3. Nên thử 2 ads trên 1 post, 1 cái đánh vào target sâu thật sâu, 1 cái đánh vào toàn bộ các đối tưởng không cần target sau đó lựa chọn.
4. Đừng lười đấu giá tốt nhất, thú thật là mình rất ngán việc này nhưng lao động là vinh quang lang thang là chết đói, hãy thường xuyên theo dõi quảng cáo đã set của mình và thay đổi liên tục.
5. Luôn chuẩn bị tiền có sẵn trong tài khoản quảng cáo, đừng để nó tắt rồi bật lại, cảm giác nhìn ads nó chạy lại từ đầu đau lắm, mình không đẻ được nhưng lúc đó mình đau hơn đẻ.

6. Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo facebook mới trên 1 page mới hãy học tính kiên nhẫn, lúc đầu ads sẽ khó “cắn” mà đã cắn thì rất “thốn” đừng chống cự mà cứ từ từ hưởng thụ.
7. Thời điểm set ads cũng quan trọng ko kém, Việt Nam thì nhớ chọn 2 mốc giờ vàng trong ngày, nước ngoài thì chịu khó thức đêm làm ly để thức đêm rồi set.
8. Trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào không chỉ riêng FB thì Content vẫn là ĐỈNH "Content is king" . Content chuẩn luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời . Một Content chuẩn ở đây không phải là GIẬT TÍT để tăng lượng click mà là đánh đúng vào tâm lý của khách hàng nêu được cái họ cần thì họ sẽ quan tâm .
Hiện tại mình chỉ quan tâm với Content vì content chất lượng sẽ giúp mình mang lại hiệu quả hơn còn các kỹ thuật chạy Facebook thi chỉ có nhiêu đó mà thôi .