Một người phụ nữ đã khiến nổ ra cuộc bàn cãi trên mạng sau lúc cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc sở hữu cần mặc quần áo lót nữ đi khiến hay không.
Theo đó, khi tham gia một diễn đàn về cha mẹ và phong cách sống với tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi với gặp vấn đề gì ví như không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến không nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rối rắm trường hợp không mặc quần áo lót nữ ở nơi khiến việc không? Tôi thấy ko được tha hồ cho lắm và nhường nhịn như mọi người đều đang quá chú ý đến vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người phụ nữ này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị cưỡng ép bắt buộc mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ không muốn.
Tôi không nên mặc những vật dụng chỉ để người khác cảm thấy thoả thích hơn hoặc là ngăn sự để ý của đám đàn ông, có ai đồng ý ko nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi với phần chính trực và hơi lạ đời này, đa dạng thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ không có chuyện ai đó bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ vô cùng mỏng, đó đơn thuần chỉ là lựa tậu của mỗi người!
Điều khác biệt độc nhất giữa đàn bà và đàn ông đó là bộ ngực có tỷ lệ chất béo cao hơn và với khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng giả dụ chỉ sở hữu đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, một người phụ nữ tỏ bày quan điểm.
Tôi ko bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ khiến cho bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không cần lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác giải đáp người đàn bà đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko bắt buộc đa số đều nhất trí sở hữu ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ nhìn tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có vô cùng đa dạng ý kiến nhường như không ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi khiến việc.
Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều có nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ với đa dạng người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi khiến việc giả dụ họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất nhân tiện tới đâu lúc phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn cần đầu tư vào một dòng tốt hơn”.
Không rõ người đàn bà khai mào câu chuyện đã chọn được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh cần với nơi công cộng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như nhiều người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề tha hồ hay không, chị em hoàn toàn sở hữu thể lựa tìm những kiểu đồ ngủ nữ dễ nhìn như không gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ siêu mỏng thay vì mẫu truyền thống. “Thả rông” không xấu, nhưng ở nơi làm việc thì có lẽ buộc phải bắt buộc xem xét lại!
Những loại quần áo lót nữ kết hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html