giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải lúc nào cũng tiệp màu sắc mang nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, mang quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp nhất là lúc tiệp color mang nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người khoác mềm dịu 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giầy và túi mới mẻ, để đảm bảo cứ bước bước chân đi dạo phống là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal màu sắc với một khía cạnh nhỏ trên túi xách nữ đẹp



không cần thiết phải tậu giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng bộ về khoản màu, bạn chỉ buộc phải bảo đảm an toàn cho màu của giày tiệp với màu sắc của một chi tiết nhỏ bên trên túi, như là cái khóa cài, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc một khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng mua màu khá nổi bật và tươi vui, cả bộ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ trở nên tâm điểm trên phố.
2. Giầy giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡ



trường hợp ko thể sắm giày và túi tiệp màu, hãy để cho chúng đối nghịch nhất mang thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản và giản dị hết nấc đi kèm theo một chiếc túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng nên nhớ bắt buộc tránh những tông màu trên trang phục của tôi xuống đôi chút, để hạn chế tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách tay nữ tối giản



Ngược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô nàng thích khiến bạn mang những mẫu giầy khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giày này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ cần bạn tối giản hóa một cách tối đa những item đi kèm theo như túi xách phái nữ, ăn mặc quần áo, bộ đồ áo của bạn sẽ khởi tạo cảm giác hợp lý, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp color, giầy khác màu



Sẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ quần áo “ăn rơ” về màu sắc từ trên đầu tới mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, dù rằng cả bộ phục trang đi kèm theo túi tiệp color hay là đôi giày 1 mình 1 mẫu của chúng ta đều đơn giản lôi cuốn sự quan tâm của các người đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu phương pháp set match linh động của bạn.
5. Túi tiệp màu với áo, giày tiệp màu sắc có son môi
Hãy nhìn quý cô ở bên trên, dù chẳng nên phổ biến yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son có color giầy, giữa color của phần cổ áo sở hữu color chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng hơn nữa, cách chọn giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ nên tinh ý 1 chút, bạn rất có thể áp dụng được.