BlackBerry có phát ngôn sẽ đưa ra không ít dòng điện thoại cùng đủ giá thành cho một vài thị phần cộng một khi, nhưng đó là cách khiến cho đem lại ít thành công trong kí vãng. Liệu lần này họ có giá trị để giành lại thị phần đã mất?

>>>>>>>>Xem thêm: Những thông tin cần thiết về mẫu bao da keyone mang đến rất nhiều trải nghiệm cho người dùng, với nhiều màu sắc kết hợp với nhiều tính năng và giá thành hợp lý đảm bảo là một sản phẩm hoàn hảo mà tín đồ BB không thể bỏ qua.


Sẽ có thiết bị di động̣ BlackBerry đủ mọi giá tiền

Ông Thorsten Heins, tổng giám đốc của BlackBerry (trước ấy là RIM) đã công bố chiến lược mới đầy giả mạo hiểm để khôi phục lại công ty: cho ra mắt danh mục nhiều sản phẩm điện thoại thuộc đủ giá tiền để đấu tranh với thị phần càng ngày càng thu hẹp & doanh thu từ mảng dịch vụ bị dự báo sẽ sụt giảm.>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin chi tiết về sản phẩm bao da blackberry playbook giá rẻ được tín đồ BB vô cùng yêu thích, chắc chắn sẽ là mẫu mã bảo vệ chiêc dế yêu BB của bạn chống va đập cũng như tăng tín thẩm mỹ cao hơn.

đấy là những phấn đấu tiếp theo của BlackBerry sau lúc công ty đã thực hiện gần xong các giải pháp cắt giảm giá thành và nhân lực. Thorsten Heins cho thường, ông đã đc khuyến khích hồ hết sau sự ra mắt của BlackBerry Z10, điện thoại Đầu tiên chạy hệ điều hành BlackBerry 10 của thương hiệu. Z10 mới lên kệ phương pháp ấy một tháng ở không ít thị trường, vì thế chưa thể kiên cố về sự giá trị cốt lõi của thành phẩm này. ngoài ra, ông Heins cho biết Z10 đã trợ giúp ông tự tín hơn. Ông cho hay BlackBerry sẽ giới thiệu ra không ít thành phẩm mới trong năm tài chính 2013 (năm vốn đầu tư 2013 của tổ chức này từ khi đầu tháng Ba), tấn công một đôi thị phần khác với những mẫu thiết bị di động̣ có giá tiền bình dân hoặc giá thành thấp.

với hướng đi này, hình như ông Heins đã thừa nhận rằng mặc kệ Z10 có thành công tới đâu, BlackBerry cũng ko có thể cạnh tranh cùng những đối thủ cạnh tranh “sừng sỏ” trên thị phần như Apple và Samsung, ít nhất trong khoảng thời gian dài gần. nhà phân tích Al Hilwa của hãng sản xuất nghiên cứu IDC nói: “Tôi ko nghĩ có tất cả ai lại kỳ vọng BlackBerry sẽ thống lĩnh thị phần giống như 2017 đó. bên cạnh đó, tổ chức này có khả năng sống sót & thậm chí trở thành cường thịnh vượng cùng một nền tảng chiếm từ 10% đến 15% thị phần, nếu họ có thể thực hành good và cùng quy mô hợp lý”.

Chiến lược mới đầy rủi ro

Chiến lược của BlackBerry thực sự đi kèm không ít rủi ro. Bằng cách thức mách nhỏ rằng tổ chức sắp quảng bá thêm nhiều sản phẩm khác lúc Z10 mới lên kệ ko được bao lâu, ông Heins đang đánh cược là BlackBerry có thể hoạt động trên một vài thị phần 1 lúc. không những thế, từ trước tới 2018, phương pháp đi này chỉ đem lại thành công có dừng.