ví như bạn bớt chút thời gian Phân tích về đệm lò xo Everon Pocket Pops trên thị trường chăn, ga, gối, đệm hiện nay; vững chắc bạn sẽ phải ái mộ sản phẩm này bởi các gì mà chúng đang “hô phong hoán vũ”, nhằm thay thế địa vị của nhiều dòng đệm truyền thống trước đấy.

Đệm lò xo túi với kích thước 24cm, được coi là chiếc sản phẩm mang giá tốt của hãng đệm Everon mang nguồn gốc trong khoảng xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, chính thức ra mắt người sử dụng trên toàn mảnh đất hình chữ S vào cuối năm 2015. Dù cho ra nhập thị phần có muộn mằn nhưng Pocket Pops cũng không để bản thân bị lép vế trước phổ biến đối thủ nặng kí khác bây giờ.

Cấu tạo của đệm lò xo túi Everon Pocket Pops

– Lớp thứ nhất: đây là lớp của bề mặt đệm (đệm lò xo Everon) chần lớp vải mút có giá trị cao, được nhập khẩu 100% từ đất nước Hàn Quốc.

– Lớp thứ hai: là nơi ở của hệ thống lò xo túi làm bằng thép không gỉ vô cùng chắc chắn, được nhập khẩu Italy huyền thoại.

– Lớp thứ ba: nhà sản xuất đã phủ lên bề mặt đệm chần lớp vải mút đẳng cấp từ xứ sở Kim chi.

Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay tại nước ta vô cùng sôi động với nhiều dòng đệm cùng cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của đệm lò xo túi Everon Pocket Pops hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho thị trường này ở Việt Nam.


Xem thêm:Đặc điểm ưu việt của đệm lò xo túi Everon Pocket Pops

– Với độ dày 24cm thì đệm lò xo túi giá rẻ sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng đệm cao của nhiều khách hàng khó tính.

– Nếu muốn trải nghiệm những tiện ích của đệm lò xo túi Hàn Quốc thì việc tìm đến sản phẩm này chính là quyết định sáng suốt nhất của bạn đó.

– Thời gian bảo hành của đệm lò xo Everon Pocket Pops là 07 năm kể từ ngày mua sản phẩm. Với thời gian như vậy thì người tiêu dùng không còn phải đắn đo hay lo ngại bất cứ điều gì về đệm Everon Pocket Pops này nữa.

– Khả năng đàn hồi độc lập. Sự độc lập này bắt nguồn từ giữa các túi lò xo có tác dụng hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ người nằm ngủ bên cạnh, điều này sẽ giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi nằm ngủ và giúp giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn. Đệm lò xo Pocket Pops được nhiều chuyên gia đánh giá và khẳng định là dòng đệm thể hiện rõ nhất những tác dụng mà đệm lò xo túi mang lại cho người nằm.

– Đệm lò xo Everon Pocket Pops chính hãng có thể sử dụng cả 02 mặt như nhau, nên vô cùng tiện lợi khi muốn đổi mặt đệm.

– Nhiều khách hàng cảm nhận là đệm khá cứng, thích hợp với những ai thích nằm ngủ với đệm cứng nhiều hơn.